Cách chữa rụng tóc cho bà bầu

 

Rụng tóc cho bà bầu là một trong những vấn đề mà hầu hết các chị em phụ nữ quan tâm trong thời gian sau khi sinh. Làm sao để biết cách chữa rụng tóc cho bà bầu?

cách trị rụng tóc cho bà bầu

Nguyên nhân gây ra rụng tóc cho bà bầu

Hiện nay rụng tóc sau sinh đã và đang trở nên phổ biến, có tới 50% phụ nữ gặp phải trường này sau sinh, hiện tượng này thường xuất hiện vào tuần thứ 6 sau khi sinh. Những nguyên nhân gây ra tình trạng này là do:

  • Sự thay đổi các hormone trong cơ thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc của chị em phụ nữ sau khi sinh.
  • Thiếu chất dinh dưỡng, vitamin, và các khoáng chất nếu không được bổ sung các chất cần thiết như sắt, canxi sẽ làm cho mẹ màu bị thiếu máu, tóc sẽ bị xỉn màu và gây ra hiện tượng rụng tóc.
  • Trong thời gian mang màu, các mẹ màu nếu thường xuyên nhuộm, duỗi, sử dụng các hóa chất tóc thì sẽ làm cho tóc yếu, chẻ ngọn và rụng tóc.
  • Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác do sự thay đổi trong quá trình mang thai và sau khi sinh. Đặc biệt nếu trong thời gian đầu khi ngừng cho bé bú bằng sữa mẹ cũng sẽ gây ra tình trạng rụng tóc nhiều.

Cách chữa rụng tóc cho bà bầu sau sinh

  • Cần bổ sung các chất dinh dưỡng, các khoáng chất, vitamin cho tóc có đủ dưỡng chất kích thích sự mọc tóc và khỏe hơn.
  • Đặc biệt nên massage da đầu bằng các tinh dầu, sử dụng dầu gội có dưỡng chất tự nhiên.
  • Nếu nhuộm tóc, các mẹ bầu nên sử dụng thuốc nhuộm tóc thảo dược có chiết xuất từ thiện nhiên không gây hại tóc đồng thời bảo vệ và nuôi dưỡng tóc phát triển.
  • Đừng buộc tóc quá chặt, làm căng da đầu

cách chữa rụng tóc cho bà bầu

Liên hệ với chúng tôi

Để có thể chăm sóc và hạn chế tình trạng rụng tóc sau sinh, các mẹ bầu cần nên sử dụng dầu gội cũng như các dưỡng chất có chiết xuất từ thiên nhiên để đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe và khắc phục tình trạng rụng tóc.

Chúng tôi- Botlanhuomtoc– chuyên cung cấp các thuốc nhuộm tóc từ thảo dược với chiết xuất từ thiên nhiên dành có các mẹ bầu hạn chế tình trạng rụng tóc của mình.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bột lá nhuộm tóc tại trang chủ: https://botlanhuomtoc.com/  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 14B ngõ 538 đường Láng, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Tp Hà Nội để tham khảo.

Ngoài ra quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline 0966 566 430 để được chăm sóc tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay