Mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu giá rẻ

Nhuộm tóc không còn là xu hướng của chỉ giới trẻ mà còn cả những người trung niên, người lớn tuổi. Sở hữu mái tóc đẹp, thu hút chính là mong muốn của hầu hết mọi người. Nhưng nhiều người không thể sử dụng thuốc nhuộm bởi da đầu bị dị ứng. Đây chính là lúc bạn cần thuốc nhuộm thảo dược hơn ai hết. Vậy đâu là nguyên nhân thuốc nhuộm này được yêu thích và an toàn như vậy? Và mua thuốc nhuộm thảo dược ở đâu giá rẻ?

Vì sao người tóc bạc, lớn tuổi nên dùng

Tác dụng của Henna (lá móng)

Ở đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách một giải pháp tối ưu nhất dành cho người tóc bạc, bạc sớm. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ càn. Cho ra đời sản phẩm với công thức “vàng” tối ưu nhất cho người tóc bạc. Đó chính là Oganic phủ bạc bằng bột lá Henna, bột lá chàm.

Đây là sản phẩm bột thảo dược nhuộm tóc với thành phần là bột lá cây (henna, cỏ mực, quả lý gai, hương cam tùng, hoa dâm bụt). Hoàn toàn không có oxy (Oxy – tác nhân gây ngứa rát, dị ứng, làm tóc bạc nhanh hơn.). Oganic  giúp hạn chế tóc bạc mọc ra, sử dụng được thường xuyên khi chân tóc bạc mọc ra mà không lo ngứa rát, dị ứng ảnh hưởng da đầu. Sử dụng Oganic màu tóc rất tự nhiên như chưa hề nhuộm tóc, mà tóc rất chắc khỏe. Giá thành lại phù hợp với tất cả mọi người, mua thuốc nhuộm thảo dược ở đâu?

Vì sao bột lá Henna an toàn?

Chứa nhiều phân tử Lawsone là đặc tính quyết định màu. Khi nhuộm tóc, phân tử Lawsone sẽ di chuyển từ lá Henna, thấm dần vào và liên kết chặt với chất sừng Keratin bao phủ bên ngoài tóc để tạo màu.

Vì chỉ bám chặt với chất sừng bên ngoài của tóc, nên Lawsone chỉ bao phủ, tạo màu và bảo vệ bên ngoài sợi tóc, hoàn toàn không thâm nhập tác động phá hủy cấu trúc bên trong của sợi tóc, vì vậy không gây xơ, chẻ ngọn, rụng tóc hoặc các biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thường thấy như các loại chứa hóa chất khác.

Đặc biệt, lá Henna còn chứa các chất có tính kháng viêm, điều hòa tính bã nhờn trong tóc, còn giúp tóc sạch gàu,  sáng mượt. Phục hồi phần hư tổn do đã dùng thuốc nhuộm hóa chất.

Cách dùng bột lá nhuộm tóc

Bạn sẽ thực hiện việc nhuộm tóc tại nhà theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu?

Mua thuốc nhuộm thảo dược ở đâu? BotLaNhuomToc là địa chỉ chuyên cung cấp các loại bột lá nhuộm tóc thiên nhiên. Sản phẩm chính hãng nhập từ nhãn hiệu Ogatic, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đây là thương hiệu uy tín với công nghệ sản xuất tự động, nguyên liệu là các loại lá tự nhiên. Từ đó mang đến các sản phẩm thuốc nhuộm tóc thảo dược được ưa chuộng nhất.

Liên hệ: 0966 566 430

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay