Nhuộm tóc tại nhà được hay không?

Nhuộm tóc tại nhà được hay không? Tóc đẹp chính là mong muốn của nhiều người bất kể nam nữ. Một mái tóc mượt mà, chắc khỏe sẽ tăng sự chú ý của người khác. Xu hướng nhuộm tóc trở nên hot hơn bao giờ hết khi nhiều loại thuốc nhuộm thảo dược ra đời. Không gây tổn thương tóc nhiều như thuốc nhuộm thông thường. Tuy không thể nhuộm các màu tóc sáng như bạch kim, vàng kim. Nhưng những màu trầm như nâu, nâu đỏ, đen, … lại vô cùng đẹp. Câu hỏi đặt ra là nếu mua thuốc nhuộm tóc thảo dược thì có thể nhuộm tại nhà không?

nhuộm tóc tại nhà

Thuốc nhuộm thảo dược là gì?

Là loại thuốc nhuộm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, sử dụng các công nghệ cao cho ra đời thuốc nhuộm an toàn. Như bạn đã biết những gì tự nhiên thì thường an toàn hơn các sản phẩm nhân tạo. Thuốc nhuộm tóc thiên nhiên cũng vậy. Sử dụng an toàn cho hầu hết các loại da đầu, kể cả trẻ em, người già, phụ nữ có thai, … Có một số loại thuốc nhuộm thảo dược phổ biến như: bột lá nhuộm tóc, thuốc nhuộm tóc Bigen, thuốc nhuộm Vatika henna,… Rất thích hợp cho việc nhuộm tóc tại nhà.

Nhuộm tóc tại nhà nên hay không?

nhuộm tóc tại nhà

Thông thường có rất nhiều loại thuốc nhuộm thảo dược được bán tại các nhà thuốc, cửa hàng. Họ sẽ không hỗ trợ nhuộm giúp bạn, vì vậy bạn sẽ thắc mắc không biết nhuộm tóc ở nhà có được không? Câu trả lời là được. Đa phần các loại thuốc nhuộm này luôn có sẵn bảng hướng dẫn nhuộm tại nhà. Bạn có thể dựa vào bảng này để thực hiện. Hoặc đơn giản hơn bạn nhờ người thân, bạn bè thực hiện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

>>>> Xem thêm: Mua bột lá móng ở đâu?

Bí quyết nhuộm tóc tại nhà

Bí quyết chọn màu

Khi nhìn vào bảng màu, hãy so sánh màu muốn chọn với màu tóc hiện tại và chọn màu sáng hay tối hơn khoảng 2 tone. Nếu vẫn chưa chắc chắn, hãy chọn màu sáng hơn vì nếu không vừa ý bạn có thể nhuộm tóc tại nhà đậm hơn.

Bí quyết chọn màu hợp với da

nhuộm tóc tại nhà

Quan trọng không kém với việc chọn màu, bạn cần phải chọn đúng tone màu phù hợp nhất với màu da. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng Gammo đã chỉ cho chúng ta một nguyên tắc cơ bản “Nếu da bạn có tông lạnh thì hãy chọn màu trung tính, và tất nhiên đó không bao gồm màu đỏ hoặc vàng. Còn nếu bạn sở hữu làn da có tông ấm thì hãy mạnh dạn chọn những màu cá tính như màu vàng óng, nâu hạt dẻ hoặc màu mật”.

Nhuộm tóc theo từng lọn nhỏ

Để thuốc nhuộm phủ đều hết tóc, việc chia nhỏ tóc thành từng phần khi tự nhuộm tóc tại nhà là điều bắt buộc. Gammo khuyên rằng “Nhuộm từng phần tóc nhỏ, từ trước ra sau”. Và nếu nhuộm phần chân tóc, tốt nhất bạn nên chỉ nên thoa thuốc nhuộm lên phần tóc cần nhuộm. “Nhuộm 2 lớp màu trên một phần tóc sẽ khiến những vùng này nổi bật trên tóc”.

Nếu bạn muốn mua thuốc nhuộm thảo dược thì hãy liên hệ hotline: 0966 566 430

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay