Nhuộm tóc bằng bột lá màu đẹp không? Bao lâu thì phai màu?

Mái tóc đen chính là nét duyên dáng của người Châu Á. Sự dịu dàng, duyên dáng cùng tà áo dài và mái tóc đen làm cho nét đẹp phụ nữ Việt Nam luôn bình dị, tinh khôi. Tuy nhiên, là những con người hiện đại, chúng ta không ngại thay đổi để làm mới bản thân. Nhuộm tóc cũng là một trong nhiều phương pháp được tin dùng. Thuốc nhuộm được sử dụng nhiều nhưng nguy cơ dẫn đến hư tóc cũng khá cao. Vì điều đó có nhiều người đã chuyển sang sử dụng các loại thuốc nhuộm thảo dược hay còn gọi là bột lá nhuộm tóc. Vậy nhuộm tóc bằng bột lá màu đẹp không? Bao lâu thì phai màu?

nhuom-toc-bang-bot-la-2

Thuốc nhuộm tóc thảo dược là gì?

Thuốc nhuộm tóc thảo dược là loại thuốc nhuộm làm từ các loại thảo dược có trong thiên nhiên. Được chế tạo theo công thức, thêm một số chất phụ gia cần thiết nên đảm bảo an toàn.

Nhuộm tóc bằng bột lá màu đẹp không?

Hầu hết các thuốc nhuộm tóc tự nhiên đều có tác dụng từ từ. Chỉ một vài trong số chúng cho kết quả ngay lập tức. Các thuốc nhuộm tóc theo quá trình thường cần được sử dụng nhiều lần hoặc lặp đi lặp lại để đạt được màu tóc mong muốn. Thuốc nhuộm tóc tự nhiên, chẳng hạn như bột quả óc chó màu đen là một trong những thuốc nhuộm tóc tự nhiên tác động mạnh mẽ. Loại thuốc nhuộm tự nhiên này tạo ra những thay đổi rõ rệt trong màu tóc. Bạn có thể chọn loại bột nhuộm này nếu muốn hiệu quả ngay tức thời. Cà phê cũng là một trong những loại thuốc nhuộm tóc tự nhiên cho thấy sự khác biệt tuyệt vời chỉ với một lần sử dụng. Vậy nhuộm tóc bằng bột lá màu đẹp không? Đừng lo lắng thuốc nhuộm từ bột lá móng, lá chàm dùng lên màu cũng khá chuẩn và nhanh.

Cách nhuộm tóc bằng bột lá

Bước 1: Gội sạch đầu.

Bước 2: Làm khô tóc

Bước 3: Pha bột lá nhuộm tóc với nước nóng khoảng 80 độ, đánh đều để chúng sánh lại.

Bước 4: Kẹp tóc lại, chia chúng thành các phần nhỏ.

Bước 5: Thoa đều bột lá đã trộn lên tóc, mát xa nhẹ nhàng.

Bước 6: Trùm tóc lại bằng trùm ni-long rồi ủ ấm chúng khoảng 2 giờ

Bước 7: Sau thời gian trên, hãy xả lại tóc bằng nước sạch

Bước 8: Bạn có thể sấy tóc để thúc đẩy quá trình đổi màu diễn ra nhanh hơn.

Tỷ lệ thuốc nhuộm ra sao?

Tham khảo tỷ lệ bột lá qua hình minh họa dưới đây nhé.

Định lượng bột nhuộm tóc

>>> Mua ngay: Bột cây lá chàm

Nơi bán bột lá nhuộm tóc uy tín

BotLaNhuomToc là địa chỉ chuyên cung cấp các loại bột lá nhuộm tóc thiên nhiên. Sản phẩm chính hãng nhập từ nhãn hiệu Ogatic, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đây là thương hiệu uy tín với công nghệ sản xuất tự động, nguyên liệu là các loại lá tự nhiên. Từ đó mang đến các sản phẩm thuốc nhuộm tóc thảo dược được ưa chuộng nhất. Thời gian nhuộm tóc và nhuộm tóc bằng bột lá màu đẹp không? Sẽ được trả lời qua bao thuốc nhuộm tại cửa hàng.

Liên hệ: 0966 566 430 để được nhân viên tư vấn và mua hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay