Tặng quà gì cho mẹ nhân ngày 8/3

Ngày 8/3 hay còn gọi là ngày Quốc Tế Phụ nữ chính là dịp để bạn thể hiện tình cảm với mẹ, bà của mình. Họ là những người đã hy sinh để chúng ta có được ngày hôm nay. Vì không tương đồng về sở thích cũng như truyền thống, bạn sẽ khá đau đầu khi chọn quà. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin đưa ra 1 số đáp án cho câu hỏi: “Tặng quà gì cho mẹ nhân ngày 8/3”.

tang-qua-gi-cho-me-nhan-ngay-8-3

Nguồn gốc ngày Quốc tế Phụ Nữ

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Ngày này được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977.

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ đầu tiên được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 năm 1909. Tại New York bởi Đảng Xã hội Mỹ tổ chức. Một cuộc biểu tình nhân ngày Phụ nữ vào ngày 8 tháng 3 năm 1917 tại Petrograd đã làm dấy lên cuộc Cách mạng Nga. Liên bang Xô viết tuyên bố ngày này là ngày nghỉ quốc gia kể từ năm 1917. Sau đó ngày lễ này chủ yếu được tổ chức trong các nước thuộc phong trào xã hội chủ nghĩa và các nước cộng sản. Đến khi được Liên Hiệp Quốc thông qua vào năm 1977.

Tặng quà gì cho mẹ nhân ngày 8/3

Hoa tươi

Nếu mẹ bạn là người phụ nữ lãng mạn thì hoa là thứ bạn nên nghĩ đến khi chọn quà cho mẹ. Hoa tươi không chỉ thể hiện tình yêu, tình cảm mà những người con muốn dành cho mẹ. Mà còn là biểu tượng của ước vọng, ước mong mẹ sẽ mãi trẻ trung, xinh đẹp và tươi thắm như những bó hoa tươi vậy. Câu hỏi tặng quà gì cho mẹ đã được giải quyết đơn giản.

tang-qua-gi-cho-me-nhan-ngay-8-3-1

Làm việc nhà cho mẹ nhân ngày 8/3

Với người nội trợ được nghỉ ngơi, thư giãn là điều họ rất cần vậy bạn nên tặng quà gì cho mẹ. Bởi không nhân công nhân, viên chức nhà nước, họ không có ngày nghỉ cho mình. Hãy tặng cho mẹ một ngày nghỉ bằng cách thay mẹ làm hết công việc nhà. Đối với mẹ một ngày nghỉ không quan trọng bằng tình cảm và sự quan tâm mà gia đình dành cho mẹ.

Nước hoa và đồ trang điểm

Phụ nữ nội trợ không có thời gian để chăm sóc cho bản thân bởi tâm tư họ đặt hết lên gia đình. Khi ra ngoài, nước hoa và đồ trang điểm chính là thứ thiết yếu đối với phụ nữ. Hãy chọn loại nước hoa quý phái, trang nhã. Những dụng cụ làm đẹp chuyên dụng, đơn giản nếu mẹ bạn là bà nội trợ. Hoặc những sản phẩm hàng hiệu, thời thượng nếu mẹ bạn là mẫu phụ nữ sành điệu, năng động.

>>> Xem thêm: Nơi bán bột lá móng nhuộm tóc

Quần áo, giày dép

Quần áo giày dép là nhu yếu phẩm cần có đối với mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. Món quà có ý nghĩa thiết thực như vậy sẽ gắn kết mẹ với bạn hơn nữa. Hãy chọn loại quần áo, giày dép yêu thích của mẹ hoặc dẫn mẹ đến shop đến chọn món ưng ý nhất.

tang-qua-gi-cho-me-nhan-ngay-8-3-2

Bột lá nhuộm tóc

Nếu những sợi tóc bạc in dấu vết thời gian khiến cho mẹ bạn trông già hơn, xuề xòa hơn. Hay bạn muốn thay đổi diện mạo cho mẹ bằng những màu nhuộm sang trọng, thanh lịch? , Bạn nên tặng quà gì cho mẹ, đã có bột lá nhuộm tóc thảo dược. Được làm từ các thành phần thiên nhiên, an toàn cho mọi lứa tuổi. Màu sắc nhuộm đa dạng, giá cả phải chăng chính là những ưu điểm mà thuốc nhuộm tóc thảo dược mang lại. Hãy chọn màu sắc ưng ý và tặng mẹ một diện mạo mới tươi trẻ hơn nhé!

>>> Mua ngay: Bột lá nhuộm tóc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay