Màu tóc nhuộm cho dân văn phòng công sở cực HOT

Không những những ngành nghề khác, dân công sở cần chỉnh chu về ngoại hình để tạo thiện cảm với người đối diện. Mái tóc cũng vậy, không thể nhuộm những màu nổi bật, cá tính vì nó không hợp với hoàn cảnh và môi trường. Dưới đây là tổng hợp các màu tóc nhuộm cho dân văn phòng công sở cực HOT. Hãy tham khảo và thay đổi bản thân ngay nào!

Màu nâu khói

Màu khói hiện đang là hot trend vì vẻ đẹp tinh tế và độc đáo của nó. Trong đó, màu nâu khói cũng được xem là một trong những màu thu hút và được lựa chọn nhiều nhất. Đối với màu nâu khói có thể phù hợp với những bạn gái có làn da vàng, ngăm ô-liu hay ngăm đen nên nhuộm màu này vì nó sẽ xóa đi cảm giác về sắc da xanh xao.

Màu tóc này mang đến sự mới lạ, phá cách đồng thời thể hiện sự mới mẻ và trẻ trung. Nếu bạn làm việc trong môi trường công sở, màu tóc nhuộm cho dân văn phòng này vẫn rất ok vì nó không quá sáng như những màu tóc khói khác, vừa đủ để trông bạn thật đẹp trong công ty.

Màu nâu Caramel

Một trong các màu tóc nhuộm thích hợp nhất cho bạn công sở văn phòng là nâu caramel. Nâu caramel là tone màu không quá tối, có độ sáng vừa phải nên giúp gương mặt bạn trẻ ra vài tuổi. Đây là sự pha trộn của rất nhiều màu tóc, dựa trên nền tóc nâu nguyên bản.

Màu nâu hạt dẻ

Nâu hạt dẻ từ trước đến nay luôn là lựa chọn của các bạn gái thích sự dịu dàng nữ tính và không quá mới mẻ, thu hút ánh nhìn. Màu tóc này thích hợp với mọi gương mặt, mọi loại da và mọi kiểu tóc. Màu nâu hạt dẻ mang lại vẻ trẻ trung hơn tóc đen, nhưng vẫn không quá nổi bật như các màu nhuộm tóc khói hay rêu nên rất phù hợp với cô nàng nữ tính. Chính vì vậy đây chính là lựa chọn an toàn cho những bạn nữ văn phòng, công sở.

Màu nâu rêu

Nâu rêu đang là xu hướng hot nhất hiện nay, là sự kết hợp giữa gam màu nâu trầm ấm và màu xanh rêu cá tính. Màu tóc này thích hợp với các cô nàng cá tính, muốn thay đổi và làm mới bản thân. Bạn là dân văn phòng nhưng cá tính thì đây màu tóc nhuộm cho dân văn phòng chuẩn đẹp dành cho bạn.

Tuy nhiên màu nhuộm này sẽ khá dìm nếu bạn sở hữu làn da bánh mật, vì vậy hãy cân nhắc khi chọn lựa màu nâu rêu nhé!

Màu ánh xanh 

Màu ánh xanh thuộc tông trầm và đậm, màu tóc không quá nổi nhưng để lại nhiều ấn tượng. Rất hợp thời trang phù hợp cho các nàng công sở có thể diện đi làm mỗi ngày. Đặc biệt là mỗi khi ra nắng, màu tóc mới lên ánh xanh rõ rệt nên là các nàng cứ yên tâm với màu tóc nhuộm độc lạ này.

Xem thêm: Các màu bột lá nhuộm tóc chuẩn đẹp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay