Các kiểu tóc xinh xắn cho bé gái

Các kiểu tóc xinh xắn cho bé gái chính là điều nhiều bà mẹ trăn trở suy nghĩ. Tóc xinh xắn giúp trẻ tự tin hơn khi đi học, đi chơi. Bột Lá Nhuộm Tóc tổng hợp các kiểu tóc khá dễ làm, và làm nhanh, tiện lợi, nhưng vẫn đảm bảo xinh cho bé. Mẹ không có đủ thời gian, thì cũng có thể làm ngay trong túc tắc một kiểu tóc xinh cho bé!

Kiểu tóc xinh xắn cho bé gái cực dễ làm

Tóc buộc nơ

Nơ khiến cho bé càng xinh xắn, nổi bật hơn. Mẹ có thể buộc từng phần tóc với một chiếc nơ xinh xắn. Bé sẽ rất thích cho mà xem.

các kiểu tóc xinh

Tóc buộc lệch

Kiểu công chúa – cột tóc một bên là một trong các kiểu tóc xinh xắn cho bé gái. Kiểu tóc vô cùng đơn giản, nhưng đảm bảo độ đẹp và xinh cho bé là ở mức tuyệt đối đây các mẹ!

Tóc buộc nửa đầu

Kiểu bắt chéo phía trước, cũng là một kiểu tóc vô cùng đơn giản cá tính cho các cô bé không thích cột tất cả tóc. Làm như vậy vẫn đảm bảo thả tóc cho bé ở phía sau, và gọn gàng ở phần khuôn mặt.

tóc xinh cho bé

Tóc buộc gọn cá tính

Kiểu tóc cá tính và cực cute này cho những bé gái luôn thích vận động, chạy nhảy, mà mồ hôi luôn nhễ nhại và làm tóc dính vào mặt. Với kiểu tóc này, bé con tha hồ chạy nhảy!

Thêm một kiểu tóc cực ký đơn giản và dễ làm nữa. Chỉ mất khoản 5 phút là mẹ có thể tạo được kiểu tóc cực cute này!

Tóc thắt bím

Nếu chỉ là thắt bím đơn giản thì không khó, tuy nhiên nếu đi tiệc, đi chơi, bạn cần tốn một chút thời gian để tạo kiểu với các bím tóc này. Đôi khi cũng cần một kiểu tóc lạ cho bé một ngày mới, hay chỉ đơn giản là đi dự tiệc, đi chúc tết này nhé. Hơn nữa nếu bé thích thì tốn một chút công sức cũng xứng đáng đúng không nào?

tóc xin xắn cho bé gái

Tóc búi sang trọng

Không phải các bé thì cứ phải dễ thương, đáng yêu. Búi tóc kết hợp với một chiếc nơ một chiếc cài xinh xắn cũng làm bé trông đứng đắn nhưng vẫn vô cùng xinh yêu. Kiểu tóc nhẹ nhàng – trong vòng 1 nốt nhạc có thể tạo ra là một trong các kiểu tóc xinh xắn cho bé gái bột lá nhuộm muốn giới thiệu đến bạn.

Lưu ý khi tạo các kiểu tóc xinh xắn cho bé gái

Tóc bé còn khá mỏng manh, dễ bị gãy, khi buộc tóc cần nhẹ nhàng. Hơn nữa, các kiểu buộc cầu kỳ dễ gây đau da đầu cho trẻ. Trẻ em khá nghịch ngợm, hãy buộc sao cho không gây đau đớn nhưng vẫn chắc chắn để trẻ thoải mái hoạt động. 

Nếu muốn nhuộm tóc cho bé, bạn nên chọn loại thuốc nhuộm tóc thảo dược để đảm bảo an toàn cho mái tóc và da đầu trẻ, ví dụ như: thuốc nhuộm Ogatic, thuốc nhuộm henna,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay