Kiểu tóc phù hợp cho các nàng mặt tròn

Thời tiết thay đổi cũng là lúc xu hướng về ăn mặc và kiểu tóc cũng khác đi. Mỗi thời điểm đều có các kiểu tóc, màu tóc hot trend. Việc chọn kiểu tóc phù hợp cho các nàng mặt tròn là một câu hỏi thường gặp. Việc chọn lựa màu tóc, kiểu tóc đã khó, chọn sao cho phù hợp với khuôn mặt còn khó hơn. Hãy cùng BotLaNhuomToc thay đổi để đẹp hơn trong mắt người khác giới nhé!

Một số kiểu tóc ngắn cho nàng mặt tròn

Tóc Bob uốn cụp phần đuôi

Tóc Bob uốn cụp phần đuôi sẽ chính là ứng cử viên sáng giá đầu tiên cho bạn. Với phần tóc được cắt ngắn ngang cằm, phần đuôi tóc sẽ được uốn cụp vào trong. Ôm sát vào mặt tạo cảm giác thon gọn, V-line cho khuôn mặt cho bạn. Kiểu tóc này khiến bạn trở nên khá ngây thơ, trong sáng như vừa giảm đi mấy tuổi. Nếu để mái thưa không hợp bạn có thể chẻ ngôi tóc để thoải mái hơn.

kieu-toc-phu-hop-cho-cac-nang-mat-tron

Tóc Bob tém

Tóc tém sao lại dành cho mặt tròn? Nghe có vẻ không đáng tin nhỉ? Nhưng các nàng hãy yên tâm, các thợ làm tóc sẽ cắt thật khéo léo để khiến các phần tóc ôm vào mặt, che đi những phần bầu bĩnh của gương mặt bạn. Vì thế tóc Bob tém chính là kiểu tóc phù hợp cho các nàng mặt tròn cho những cô nàng theo đuổi sự cá tính.

Tóc Lob Layer

Đây là kiểu tóc cho nàng còn luyến tiếc tóc dài, sợ tóc ngắn không thích hợp. Cắt Layer sẽ giúp các đường nét của tóc bám nhẹ vào gương mặt của bạn. Tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn, tự nhiên nhưng vẫn nữ tính.

Tóc Lob xoăn

Lob rẽ ngôi mái chính là xu hướng hiện tại bởi sự quyến rũ, trẻ trung mà nó mang lại. Những lọn xoăn sóng sẽ khiến mái tóc trông bồng bềnh, vô cùng thích hợp với các nàng tóc mỏng. Loạn xoăn này góp phần che đi đôi má bầu bĩnh, tạo cảm giác thon thả, V-line. Vì những lợi ích mà nó mang lại nên tóc lob xoăn trở thành hot trend cũng là điều dễ hiểu.

Một số kiểu tóc dài cho nàng mặt tròn

Tóc dài uốn xoăn nhẹ

Những lọn tóc dài xoăn nhẹ bồng bềnh được buông xõa tự nhiên ôm sát cho gương mặt tròn thêm thon gọn. Có rất nhiều kiểu tóc xoăn để bạn lựa chọn từ xoăn tự nhiên, xoăn sóng nước, xoăn lọn,…

Và bạn có thể chọn rẽ ngôi giữa, ngôi lệch,… để tạo cảm giác gương mặt dài hơn nhé.

Tóc búi cao

Kiểu tóc búi cao giúp gương mặt tròn hài hòa hơn và đặc biệt đẹp và nổi bật hơn khi kết hợp cùng với phần mái đánh phồng tạo cảm giác gương mặt tròn dài hơn đấy.

Ngoài các kiểu tóc thì màu tóc cũng góp phần trong quá trình thay đổi của bạn. Những màu tone tối giúp bạn giấu đi sự bầu bĩnh của khuôn mặt. Nếu bạn ngại sử dụng hóa chất nhuộm tóc thì hãy đến với BotLaNhuomToc. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc nhuộm tóc thảo dược, bột lá chàm, lá móng, …

Liên hệ ngay: 0966 566 430 để được tư vấn và đặt hàng nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay