Các kiểu tết tóc cho bạn gái chỉ trong 3 phút 2019

Những kiểu tết tóc xinh xắn, trẻ trung sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên và văn phòng. Tết tóc theo kiểu này là kiểu tóc được rất nhiều chị em lựa chọn trong những ngày đi chơi cùng bạn bè. Với kiểu này, các bạn gái có thể thả tóc tự nhiên chỉ cần tết lớp ngoài cùng. Sau đây là các kiểu tết tóc cho bạn gái chỉ trong 3 phút 2019 do BotLaNhuomToc tổng hợp. Hãy tham khảo để tết cho mình hoặc người thân, bạn bè nhé!

Các kiểu tết tóc đơn giản cho bạn gái 2019

Tóc đuôi ngựa

Với những ngày nắng nóng như thế này, tóc đuôi ngựa là lựa chọn tuyệt vời của các bạn nữ. Trông vừa khỏe khoắn duyên dáng, lại cực năng động. Tuy là kiểu tóc xưa cũ, nhưng không phải ai cũng biết  kiểu tết tóc cho bạn gái và khiến đuôi ngựa trở nên duyên dáng hơn. Buộc tóc đuôi ngựa thấp sau đó chẻ đôi phần tóc phía trên nút buộc, cuộn đuôi tóc qua kẽ hở đó.

  • Bước 1:  bạn chia riêng một phần tóc trên đỉnh đầu rồi buộc cố định phần tóc đó lại. Bạn không nhất thiết phải chải mượt phần tóc này mà có thể để lộn xộn một chút cho thêm phần cuốn hút.
  • Bước 2: Tiếp đến, bạn gộp phần tóc phía dưới vào phần tóc buộc nửa vừa tạo và cố định thật chắc với chun.
  • Bước 3: Sau cùng, bạn có thể tô điểm thêm cho kiểu tóc của mình với một dải ruy băng màu đen.

Tóc đuôi ngựa thấp

Vẫn buộc tóc đuôi ngựa thấp rồi lấy hai lọn tóc ở phía ngoài cùng, buộc thành nơ phía ngoài chun buộc.

  • Bước 1: bạn cần tránh các kiểu tóc bóng mượt hay cột băng đô vì càng khiến cho đầu bạn trông tròn và to hơn. Thay vì buộc gọn gàng, hãy đánh rối, cột tóc cao sau đó tạo thêm độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu để tạo sự cân đối cho khuôn mặt.
  • Bước 2: Tóc đuôi ngựa sẽ phù hợp với các cô nàng mặt vuông góc cạnh hơn nếu ban biết làm mềm khuôn mặt bằng cách để rơi vài sợi tóc hai bên mai. Che bớt đi phần quai hàm vuông vức dù có cột tóc cao hay thậm chí bới tóc rối thấp sau gáy.

Tóc nút thắt độc lạ

  • Bước 1: Lấy hai lọn tóc ngoài cùng cột thấp bằng chun cột cùng màu tóc để dễ giấu chun.
  • Bước 2: Tiếp tục lấy toàn bộ tóc còn lại buộc một nút thấp hơn nút trên khoảng 4cm. Lấy tay giữ nút cột này, vong lên phía trên nhét vào bên trong nút cột phía trên. Trong lúc đó, nhớ chia lọn tóc thứ 2 này thành 2 phần cho vào hai bên khe hở của nút thắt vừa tạo. Đây là kiểu tết tóc cho bạn gái dịu dàng cho các bạn công sở.

Tóc búi nhỏ đáng yêu

Tết tóc theo kiểu này là kiểu tóc được rất nhiều chị em lựa chọn trong những ngày đi chơi cùng bạn bè. Với kiểu này, các bạn gái có thể thả tóc tự nhiên chỉ cần tết lớp ngoài cùng. Kiểu tóc tết tóc đẹp này mang lại cho bạn nữ phong cách thanh lịch, vẻ đẹp dịu dàng và vô cùng thích hợp với những cô nàng đang làm việc trong môi trường công sở đấy nhé.

Búi củ tỏi

Búi củ tỏi là kiểu tết tóc cho bạn gái cực thoáng mát cho bạn trẻ năng động. Cách búi rất đơn giản, không cần dùng nhiều vật liệu, chỉ cần buộc, cuộn tròn và đánh rối tự nhiên một chút. Cũng có thể tạo ra kiểu tóc củ tỏi mang đậm phong cách Hàn Quốc. Mái tóc được đánh rối sẽ tạo sự tự nhiên và tăng nét quyến rũ cho phái đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay