Lợi ích tuyệt vời từ thuốc nhuộm tóc thiên nhiên

Xu hướng hiện nay các nàng rất ưa chuộng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đặc biệt là thuốc nhuộm tóc thiên nhiên. Nếu như trước đây các nàng chỉ  thích các sản phẩm làm đẹp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ thì hiện nay sự yêu thích đó đang dần chuyển sang các loại mỹ phẩm từ thiên nhiên thân thiện với người dùng. Những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng thành phần trong mỹ phẩm có pha thêm chì là chất tạo màu cho sản phẩm, tuy chỉ có một hàm lượng rất nhỏ nhưng nếu sử dụng lâu dài có khả năng gây ung thư ở người sử dung. 

 

Lợi ích tuyệt vời từ thuốc nhuộm tóc thiên nhiên 1
Lợi ích tuyệt vời từ thuốc nhuộm tóc thiên nhiên

Thuốc nhuộm tóc thiên nhiên từ bột lá ogatic

Bột lá ogatic một thương hiệu làm đẹp không còn xa lạ với phái đẹp. Là người bạn đồng hành trên con đường nâng niu sắc đẹp của chị em phụ nữ. Bột lá nhuộm tóc ogatic luôn cung cấp đến các nàng các sản phẩm làm đẹp từ thảo dược, lành tính, an toàn. Được lựa chọn từ những loại thảo dược tốt nhất thuốc nhuộm tóc thảo dược của chúng tôi hoạt động theo công thức thẩm thấu thấm dần vào chân tóc, cực kỳ an toàn cho người dùng.

Nguồn gốc và chất lượng của thuốc nhuộm tóc thiên nhiên

Nguồn gốc của bột lá ogatic

Thuốc nhuộm tóc thiên nhiên của bột lá ogatic được chiết xuất từ bột lá móng và bột lá chàm. Loại cây này có nguồn gốc ở ấn độ và được trồng nhiều ở các nước nhiệt đới, cận nhiệt đới, ở những nước này cây lá móng được trồng với diện tích rất lớn dùng để xuất khẩu làm thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm, cây cảnh ..vv.. 

Lấy bột lá móng nhuộm tóc là công thức làm đẹp lâu đời của người phụ nữ vùng cao Tây Bắc. Không chỉ nổi tiếng với làn da trắng nõn nà mà người phụ dân tộc vùng cao Tây Bắc còn được biết đến với mái tóc óng ả mượt mà, dài mượt như suối thu hút mọi ánh mắt người nhìn. Công thức đó đến nay vẫn được gìn giữ và được phái đẹp ưa chuộng sử dụng để làm đẹp.

 

Lợi ích tuyệt vời từ thuốc nhuộm tóc thiên nhiên 2
Lợi ích của thuốc nhuộm tóc thiên nhiên

Chất lượng bột lá ogatic

Bột lá của của chúng tôi sau khi lựa được những lá vừa tuổi không già quá, không non quá. Trải qua giai đoạn lựa chọn khắt khe để được số lá mang đi chế biến và đóng góp thành bột nhuộm để cung cấp tới khách hàng. Mùi thơm thoảng của bột nhuộm chính là được chiết suất từ hoa của cây lá móng cực kỳ thân thiện với người tiêu dùng. Cam kết với khách hàng sản phẩm của bột lá nhuộm tóc ogatic có thành phần 100% thiên nhiên không hề pha lẫn các chất phụ gia bảo quản, gây hại đến sức khỏe người dùng. 

Giá thành

Chính vì 100% thiên nhiên nên giá thành rẻ phù hợp với tất cả người tiêu dùng như học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa, chị em nội trợ, hoặc những người có thu nhập thất. Việc sử dụng thuốc nhuộm tóc thiên nhiên không những có lợi về sắc đẹp và sức khỏe các nàng mà còn tiết kiệm cho các nàng một khoản chi phí. Một gói thuốc nhuộm chỉ giao động từ 100.000 đến 200.000. Nếu như ra các salon để nhuộm tóc thì các nàng phải mất chi phí đi lại, giá thành thì mắc hơn vài lần còn phải mất thời gian và công sức chờ đợi. Thuốc nhuộm tóc thiên nhiên chắc chắn sẽ là một thần dược đối với các nàng.

 

Lợi ích tuyệt vời từ thuốc nhuộm tóc thiên nhiên
Lợi ích tuyệt vời từ thuốc nhuộm tóc thiên nhiên

Cách nhuộm tóc bằng bột lá ogatic

Tương tự với cách nhuộm tóc như những loại thuốc nhuộm khác, nhuộm lá bằng thảo dược cũng phải trải qua các công đoạn như vậy. Nhưng các bạn lưu ý rằng thuốc nhuộm thông thường các bạn phải pha thêm thuốc tẩy để tóc nhanh lên màu. Đối với bột lá ogatic thì không cần nhé, thuốc sẽ ngấm và chân tóc, thân tóc từ từ trong buột lá có cả chất dưỡng tóc nên tóc sẽ vừa được dưỡng vừa lên màu, thời gian càng lâu tóc sẽ càng đẹp.

Liên hệ HOTLINE 0966566430 với bột lá ogatic ngay để sở hữu công thức làm đẹp từ thiên nhiên ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay