Nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu – AN TOÀN và HIỆU QUẢ

Nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu – an toàn? Sở dĩ phụ nữ được gọi là phát đẹp bởi làm đẹp chính là điều mà họ luôn muốn. Dù ở bất cứ đâu, hay bất cứ độ tuổi nào phụ nữ luôn có sở thích làm đẹp. Các mẹ bỉm sữa cũng thế, dù đang trong giai đoạn quan trọng nhưng làm đẹp là vẫn cần thiết. Nhuộm tóc cũng là một trong những phương pháp làm đẹp phụ nữ yêu thích. Các phương pháp nhuộm thảo dược rất được ưa chuộng bởi nó an toàn cho hầu hết mọi người, kể cả bà bầu. Vậy thuốc nhuộm thảo dược có thành phần ra sao? Công dụng có như thuốc nhuộm thông thường? Và mua thuốc nhuộm thảo dược an toàn ở đâu?

Nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu
Nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu

Thành phần của thuốc nhuộm thảo dược

Thuốc nhuộm tóc thảo dược có nhiều loại, chính vì thế thành phần của thuốc cũng khác nhau. Nhưng đa phần, thuốc nhuộm tóc thảo dược sẽ có 5 thành phần sau:

Hà thủ ô

Hà thủ ô được xem là một trong những loại “thần dược” có nhiều công năng  chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe, trong đó có công dụng trị bạc tóc, giúp tóc xanh, mọc nhanh và chắc khỏe.  Vừa có tác dụng chữa bệnh vừa giúp nuôi dưỡng chăm sóc tóc hư tổn cực kỳ hiệu quả đồng thời cho màu tóc đẹp như ý. Nên hà thủ ô đỏ luôn góp mặt trong thành phần làm nên thuốc nhuộm tóc thảo dược tốt. Nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu bằng hà thủ ô là lựa chọn rất được tin dùng.

Trà xanh

Trà xanh có chứa chất polyphenol có khả năng thẩm thấu nhanh vào lõi tóc, thông qua quá trình oxy hóa để làm biến đổi màu tóc. Đồng thời dưỡng chất này còn có công năng  hấp thụ và tăng độ dính màu tối đa cho tóc nhuộm. Nhờ vào điều này mà khi sản xuất thuốc nhuộm tóc thảo dược tốt, trà xanh được đưa vào kết hợp với các dược liệu khác để lên màu và giữ màu cho tóc nhuộm.

Nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu 1
Nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu 1

Henna (lá móng)

Henna là một trong những loại thảo dược được người cổ xưa sử dụng nhuộm vải, nhuộm móng tay và cả nhuộm tóc. Với thành phần dưỡng chất trong lá móng, mái tóc sẽ ngày càng mềm mượt, chắc khỏe.

Cafe, bột quế

Nếu nhắc đến nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu, không thể không nhắc đến cafe và bột quế. Với màu nâu đen đặc trưng, tóc sẽ có màu nâu và nâu đen cực đẹp và tự nhiên. Trong đó bột quế có khả năng giữ màu rất tốt, mang đến một làn tóc đều màu, bóng khỏe.

Để mang đến hiệu và và an toàn, các loại bột lá nhuộm tóc thảo dược thường sử dụng các nguyên liệu chính như trên, kết hợp cùng các thành phần khác, tạo nên thuốc nhuộm an toàn nhất. 

Nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu 2
Nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu 2

Cách sử dụng thuốc nhuộm tóc thảo dược

  • Gội đầu sạch, để tóc khô hoàn toàn trước khi nhuộm.
  • Cho bột lá vào nước nóng khoảng 80 độ C, đánh đều đến khi nhận được một hỗn hợp đồng nhất.’
  • Dùng kẹp, chia tóc thành từng phần nhỏ.
  • Tiến hành thoa tóc lên từng phần, đảm bảo toàn bộ tóc đều tiếp xúc với thuốc nhuộm.
  • Trùm mũ nilon kín và giữ nguyên từ 1.5 đến 2 tiếng. 
  • Xả lại tóc bằng nước sạch
  • Có thể sấy từ 15 đến 20 phút để tăng quá trình đổi màu cho tóc.

Nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu

Nếu bạn đang mua nhuộm tóc an toàn với các thành phần tự nhiên? Hãy để Bột lá nhuộm tóc Ogatic giúp bạn nhé! Được sản xuất từ các thành phần tự nhiên như lá móng, lá chàm hoàn toàn lành tính kể cả da nhạy cảm. Thích hợp cho cả người già, trẻ em, nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu, …. 

Liên hệ mua hàng tại hotline: 0966 566 430

 

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay