Kiểu tóc cho nàng mặt vuông thêm phần nữ tính

Nếu bạn sở hữu khuôn thon, dài hay còn gọi là trái xoan thì thật tuyệt vời. Vì khuôn mặt này thích hợp với hầu hết các kiểu tóc. Thế nhưng những bạn nữ có xương quai hàm bạnh ra và rộng hơn so với mặt tròn thì lại đau đầu trong việc chọn kiểu tóc. Botlanhuomtoc gợi ý cho bạn các kiểu tóc dành riêng cho người có khuôn mặt vuông, giúp khắc phục đường nét thô cứng trở nên nữ tính và duyên dáng.

Các kiểu tóc cho nàng có khuôn mặt vuông

Tóc bob xoăn nhẹ

toc-cho-nang-mat-vuong

Đây là kiểu tóc dài qua tai, có phần đuôi xoăn nhẹ ôm hai bên xương hàm vuông. Giúp tinh tế che đi những đường nét còn thô cứng, tạo nên nét đẹp thanh thoát, trẻ trung và duyên dáng.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với mái chéo hoặc rẽ ngôi lệch để có diện mạo hoàn hảo nhất. Đừng quên nhuộm cùng những màu tóc đẹp tôn da. Giúp tăng thêm cá tính và sự nổi bật cho riêng bạn.

Tóc dài xoăn gợn sóng

tóc cho nàng mặt vuông 1

Tóc xoăn dịu dàng nữ tính, những lọn tóc này sẽ góp phần che bớt phần xương hàm rộng, giúp khuôn mặt thanh thoát hơn. Bạn có thể kết hợp với mái xéo, mái ngố, mái thưa,… đều hoàn hảo và xinh xắn cả.

>>> Mua bột cây lá móng nhuộm tóc thiên nhiên

Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

tóc cho nàng mặt vuông 2

Nếu như tóc dài xoăn gợn sóng mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính thì tóc ngang vai tỉa nhiều lớp lại cho bạn nét tự tin, thu hút và tỏa sáng.

Phần chân tóc đến ngang vai được tỉa tự nhiên thành nhiều tầng. Với tầng ngắn nhất vừa qua cằm tạo cảm giác tóc bồng bềnh và dày hơn. Lưu ý, đừng để tầng cao nhất ngắn hơn cằm. Phải luôn dưỡng ẩm để tóc không bị xơ rối, chẻ ngọn. Đây là một trong những kiểu tóc cho nàng mặt vuông cá tính, thu hút

Tóc dài xoăn lọn bồng bềnh

tóc cho nàng mặt vuông 3

Kiểu tóc này có nét tương tự với tóc dài xoăn gợn sóng. Nhưng điểm khác biệt ở đây là tóc được uốn thành những lọn nhỏ không bung ra mà để dài bồng bềnh. Giúp che đi đường nét góc cạnh trên khuôn mặt bạn.

Để sở hữu kiểu tóc có phần cầu kì này, bạn cần cắt tỉa đều rồi uốn và chăm sóc lọn tóc cẩn thận. Giúp chúng trở nên tự nhiên và đẹp kiêu sa hơn. Hãy để mái dài tới cằm, chẻ ngôi lệch kết hợp cùng màu nhuộm sáng như cam vàng, ánh đồng tạo cho bạn vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung.

Tóc ngắn uốn cúp đuôi

tóc cho nàng mặt vuông 4

Tóc ngắn kiểu chữ C này là một trong những kiểu tóc cho nàng mặt vuông góc cạnh.

Khi để kiểu tóc ngắn cúp đuôi ôm lấy hai bên xương hàm giúp bạn che đi khuyết điểm gò má. Với kiểu tóc này bạn có thể để đen truyền thống tạo nét hiền dịu, nữ tính. Hoặc kết hợp thêm màu nhuộm sáng sẽ tăng vẻ cá tính, sành điệu và nổi bật cho riêng mình.

Vừa rồi là 6 kiểu tóc vô cùng thích hợp với khuôn mặt vuông. Hãy chọn cho bản thân kiểu dáng giúp phái nữ luôn sở hữu vẻ đẹp thu hút, tự tin và tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay