Top màu tóc nhuộm cho tóc ít và mỏng dày đẹp bồng bềnh hơn

Top màu tóc nhuộm cho tóc ít và mỏng. Nhuộm tóc là cách làm đẹp phổ biến hiện nay. Chỉ cần thay đổi màu tóc là bạn đã làm mới được bản thân, tạo nên phong cách riêng cho mình. Tuy nhiên những bạn có mái tóc mỏng muốn nhuộm tóc sao cho thật đẹp để có mái tóc dày bồng bềnh cần phải chọn màu nhuộm như thế nào? Hãy cùng Bột lá nhuộm tóc tham khảo những màu nhuộm sau nhé.

Tóc ít và mỏng có nên nhuộm không?

Nếu bạn có mái tóc mỏng thì nên nhuộm tóc nhé. Nhuộm tóc giúp bạn thay đổi phong cách cá nhân. Trở nên hiện đại và cá tính hơn. Nếu tóc bạn mỏng, nhuộm tóc còn giúp cho mái tóc nhìn dày và bồng bềnh hơn. Chỉ cần bạn chọn lựa màu tóc nhuộm phù hợp thì sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Top màu tóc nhuộm cho tóc ít và mỏng
Top màu tóc nhuộm cho tóc ít và mỏng

Nên chọn màu nhuộm nào cho tóc ít và mỏng?

Với mái tóc ít và mỏng, bạn cần chọn lựa những màu giúp tóc nhìn dày hơn. Những màu nhuộm không kén nước da sẽ giúp bạn có mái tóc đẹp bồng bềnh.

Top màu tóc nhuộm cho tóc ít và mỏng – Màu đen

Trong tất cả các màu, vẻ đẹp mà tóc đen mang lại không thể thay thế được. Một mái tóc đen óng ả là mong ước của nhiều người. Mái tóc đen giúp bạn nhìn trẻ trung hơn, phù hợp mọi màu da.

Top màu tóc nhuộm cho tóc ít và mỏng
Top màu tóc nhuộm cho tóc ít và mỏng

Top màu tóc nhuộm cho tóc ít và mỏng – Màu nâu

Màu nhuộm tóc thuộc màu nâu có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn thay đổi màu tóc để làm mới bản thân nhưng vẫn không muốn quá phá cách thì màu nâu là lựa chọn tuyệt vời. Các màu nâu thích hợp cho tóc ít và mỏng như: nâu hạt dẻ, nâu caramel, nâu chocolate, nâu cam,…Những màu này tạo cảm giác ấm áp cho khuôn mặt. Tôn lên nước da của bạn. Giúp tóc nhìn dày và bồng bềnh hơn. Bạn có thể kết hợp thêm kiểu tóc uốn xoăn gợn sóng với một trong những màu nâu này, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một mái tóc đẹp bồng bềnh.

Top màu tóc nhuộm cho tóc ít và mỏng
Top màu tóc nhuộm cho tóc ít và mỏng

Top màu tóc nhuộm cho tóc ít và mỏng – Màu rêu

Màu rêu phù hợp với những bạn trẻ sôi nổi, muốn thể hiện cá tính và sự sành điệu. Màu sắc này khiến bạn trở thành tâm điểm trong đám đông. Với bạn có tóc ít và mỏng, màu rêu làm tóc nhìn dày hơn. Đặc biệt là những bạn có nước da sáng màu, màu rêu càng làm bật tông làn da của bạn.

Top màu tóc nhuộm cho tóc ít và mỏng
Top màu tóc nhuộm cho tóc ít và mỏng

Bí quyết chăm tóc mỏng

Những màu nhuộm này giúp tóc bạn nhìn dày hơn về mặt thị giác. Tuy nhiên để thực sự có được mái tóc dày, bạn cần chăm sóc tóc của mình tốt hơn. Chú ý chế độ dinh dưỡng, uống nhiều nước lọc và ăn những thực phẩm giàu vitamin sẽ giúp tóc mọc chắc khỏe từ bên trong. Đồng thời sử dụng các phương pháp bên ngoài như dầu gội, dầu xả, kem ủ hợp lý để có được mái tóc chắc khỏe.

Bột lá nhuộm tóc thảo dược
Bột lá nhuộm tóc thảo dược

Để giảm tác hại của những loại thuốc nhuộm hóa học, bạn nên tìm mua thuốc nhuộm có thành phần thiên nhiên lành tính. Thuốc nhuộm từ thảo dược thiên nhiên vừa giúp bạn có được màu tóc ưng ý, vừa bảo vệ mái tóc khỏi các hóa chất. Để mua bột lá nhuộm tóc thảo dược, LH:

Kênh bán lẻ chính thức của Công Ty TNHH OGATIC.

www.botlanhuomtoc.com

Địa chỉ: 96 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Tel: 1900 636 853

>>> Xem thêm: Bột lá nhuộm tóc thảo dược & những điều mà nàng cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay