Thuốc nhuộm tóc phủ bạc thảo dược


Để có một mái tóc đẹp, đen và an toàn cho sức khỏe nhiều người đã không ngừng tìm kiếm cho mình một sản phẩm thuốc nhuộm tóc an toàn. Thuốc nhuộm tóc phủ bạc thảo dược được xem là biện pháp hữu hiệu hiện nay.

Công dụng của thuốc nhuộm tóc phủ bạc thảo dược

 • Thuốc nhuộm tóc phủ bạc thảo dược được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên: cây lá móng, nhân sâm… an toàn cho sức khỏe và không làm tóc bị hư tổn.
 • Các sản phẩm thuốc nhuộm tóc phủ bạc không gây mùi hôi khó chịu và đặc biệt không gây hại cho da đầu.
 • Cách sử dụng đơn giản mang lại hiệu quả như mong đợi

Thuốc nhuộm tóc phủ bạc thảo dược an toàn

Hằng ngày, có rất nhiều người có nhu cầu nhuộm tóc, nhưng hầu hết đều chỉ quan tâm đến màu sắc mà không chú trọng đến thành phần và chất lượng sản phẩm nhuộm tóc ra sao. Vì thế việc lựa chọn thuốc nhuộm tóc phủ bạc lên màu đẹp mà chất lượng là nhu cầu thiết yếu và cần thiết hiện nay. Bột lá móng và bột lá chàm được xem là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn có một mái tóc như mong đợi mà vô cùng an toàn cho sức khỏe. Cùng khám phá cách nhuộm tóc phủ bạc bằng thảo dược này nhé.

Tạo hỗn hợp và nhuộm bột lá móng

 • Cho bột henna vào tô đựng, tiếp tục cho nước chanh từ từ vào bột và khuấy đều tay.
 • Sau đó, dùng màng bọc thực phẩm để bọc miệng bát lại và đem ủ ở nơi ấm áp như nhà bếp hoặc lò sưởi nếu trong mùa đông. Thời gian ủ hỗn hợp từ 6-12 tiếng ở nhiệt độ phòng.
 • Gội sạch tóc bằng dầu gội (không dùng dầu xả) và sấy hơi khô trước khi ủ hỗn hợp
 • Chia tóc ra nhiều phần nhỏ để dễ dàng bôi hỗn hợp,  bôi hỗn hợp từ trên xuống dưới sao cho toàn bộ tóc được bao phủ bằng hỗn hợp thì lúc sau tóc nhuộm sẽ đều màu. Bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân trợ giúp để có thể nhuộm đều màu hơn.
 • Khi tóc của bạn được phủ đầy đủ hỗn hợp, hãy dùng màng bọc thực phẩm để quấn quanh đầu, làm sạch bột dính khỏi chân tóc trước trán và tai của bạn. Ủ tầm ít nhất 1h.
 • Sau thời gian ủ, gội sạch tóc của bạn bằng nước lạnh (không sử dụng dầu gội). Gội đầu thật kỹ cho đến khi nước trong, sau đó có thể gội nhanh bằng dầu gội ít chất tẩy như dầu gội của em bé,… Không dùng nước nóng để gội vì nó sẽ làm phai màu tóc.

Tạo hỗn hợp và nhuộm bột lá chàm

 • Cho bột chàm vào một cái bát, thêm từ từ nước ấm có pha muối sẵn vào bột chàm và khuấy đều tay đề tạo ra một hỗn hợp như bột henna. Nếu hỗn hợp còn khô thì cho thêm nước ấm từ từ vào và khuấy thành hỗn hợp có độ mịn như sữa chua.
 • Sau đó nhuộm tương tự như bột lá móng.

Hỗn hợp này sẽ tạo cho bạn một mái tóc đen tự nhiên mà không sợ gây hại đến sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bột lá nhuộm tóc tại trang chủ: https://botlanhuomtoc.com/  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 14B ngõ 538 đường Láng, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Tp Hà Nội để tham khảo.

Ngoài ra quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline 0966 566 430 để được chăm sóc tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay