Màu tóc nhuộm thích hợp cho học sinh sinh viên

Môi trường học đường là nơi giảng dạy, học tập, không cho phép học sinh nhuộm tóc. Tuy vậy, một số học sinh, sinh viên muốn thay đổi bản thân thì vẫn có một số màu nhuộm vừa đẹp lại không quá nổi bật để bạn trẻ có thể chọn khi đến trường. Hãy cùng điểm qua màu tóc nhuộm thích hợp cho học sinh và chọn cho mình màu nhuộm ưng ý nhất trong dịp tựu trường này nhé!

Nhuộm tóc tông nâu

Tóc nhuộm light nâu sáng/ nâu khói

màu tóc nhuộm thích hợp cho học sinh

Có thể nói, tông nhuộm màu nâu vẫn là lựa chọn thích hợp nhất với các bạn học sinh. Bởi vì đây là một tông màu nhẹ nhàng nhưng vẫn cực kỳ nổi bật. Đặc biệt, màu nâu còn hợp với mọi tông da và có thể kết hợp được với rất nhiều phong cách trang phục khác nhau. Trong trường hợp bạn không muốn nhuộm một tông màu nâu thông thường? Bạn vẫn có thể tự tạo điểm nhấn cho chính mình bằng cách tô điểm cho mái tóc một vài sợi light màu nâu sáng hoặc nâu khói. Các sợi light này sẽ khiến mái tóc của các nàng trở nên đặc biệt hơn rất nhiều đấy.

Tóc nâu hạt dẻ

màu tóc nhuộm thích hợp cho học sinh 1

Có thể tóc nâu hạt dẻ bình thường không hợp với môi trường học đường, nhưng màu hạt dẻ nhạt hơn lại là màu tóc nhuộm thích hợp cho học sinh. Màu hạt dẻ rất trẻ trung cực thích hợp với bạn học sinh, sinh viên. 

Tóc nâu đen

màu tóc nhuộm thích hợp cho học sinh 2

Nếu nói đến màu tóc giống với tóc nguyên thủy nhất thì đó chính là màu nâu đen. Với những người theo đuổi phong cách giản dị, không cầu kỳ để “an tâm” tới trường nhưng vẫn muốn f5 bản thân với một màu tóc nhuộm mới, màu nâu đen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tóc đen ánh xanh

màu tóc nhuộm thích hợp cho học sinh 3

Ít ai biết rằng, tóc nhuộm ánh xanh là màu tóc nhuộm thích hợp cho học sinh vì thuộc tone trầm, nó không hề “nổi bật” và gây sự chú ý như bạn vẫn nghĩ. Nếu như mái tóc đen truyền thống tạo cảm giác mộc mạc và dịu dàng, thì phần ánh xanh trên tóc lại đủ sự tinh tế để các nàng tạo sự ấn tượng trong mắt người đối diện. Bạn hãy yên tâm nhuộm màu này để tới trường, bởi chỉ khi ra nắng thì tóc mới ánh lên tông xanh thôi nè.

Tóc màu than chì

màu tóc nhuộm thích hợp cho học sinh 4

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo bằng cách biến đổi màu sắc của tóc từ màu đen sang một màu mới. Nhưng bạn nhuộm quá sáng, quá lòe loẹt sẽ khiến bạn vi phạm nội quy và gây chú ý. Bạn muốn sở hữu một mái tóc nhuộm độc đáo, đẹp, thời thượng, màu nhuộm tóc than chì sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn để đến trường. Đó không hẳn là màu đen, không hẳn là màu xám bạc, cũng không hẳn là màu xanh nước biển, mà là tập hợp của sự pha trộn một cách tinh tế giữa các loại màu này tạo nên một tổng thể cực kỳ đẹp mắt.

Trên đây là một số màu tóc nhuộm thích hợp cho học sinh sinh viên khi mùa tựu trường đang đến gần.

Xem thêm: các loại bột lá nhuộm tóc an toàn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay