Các kiểu tóc đơn giản cho chị em diện trong ngày thời tiết thất thường

Vào những ngày thường tiết bất thường như hiện tại, mái tóc của bạn không thể bồng bềnh, suôn mượt như bình thường. Để tránh tình trạng tóc bết, hay lòa xòa khó chịu, Bột Lá Nhuộm Tóc xin chia sẻ đến bạn các kiểu tóc đơn giản cho chị em diện trong ngày thời tiết thất thường.

kiểu tóc đơn giản cho chị em

Các kiểu tóc đơn giản với tóc dài

Tóc đuôi ngựa

Nếu bạn sở hữu mái tóc dài hay chí ít đủ để cột lên thì hãy tận dụng ngay kiểu tóc này trong ngày mưa gió nha. Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, nhất là với kiểu buộc thấp. Ngoài ra kiểu tóc này còn giúp bạn có thể cố định phần tóc dễ bị xù, không vào nếp của bạn. Tóc đuôi ngựa thấp sẽ tiện lợi hơn khi đội mũ bảo hiểm hay mặc áo mưa di chuyển

Tóc tết lỏng

Đây là một kiểu tóc đơn giản cho chị em công sở cực kỳ yêu thích. Quan trọng hơn là trước thời điểm mưa nhiều như hiện tại thì kiểu tóc này giúp bạn cố định gọn gàng phần đuôi tóc để tránh tình trạng tóc bị rối tung lên. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện kiểu tóc này, hơn thế nữa nó cũng rất gọn gàng và phù hợp với mọi bộ đồ công sở của bạn. Kiểu tóc này sẽ không làm cho tóc bạn bị gãy, mất nếp như kiểu buộc cao.

kiểu tóc đơn giản cho chị em 1

Tóc búi thấp

Nếu muốn chọn một kiểu tóc đơn giản và mát mẻ, hãy cân nhắc đến kiểu tóc búi thấp. Tóc búi thấp tiện lợi hơn hẳn những kiểu tóc khác khi vừa cuộn gọn phần đuôi tránh được nước mưa dính vào lại vừa tạo nét thanh lịch hợp chốn văn phòng chỉn chu. Bạn buộc tóc đuôi ngựa thấp rồi cuốn tóc kiểu vặn thừng, tạo thành búi tóc thấp. Rất đẹp và đơn giản đó.

Các kiểu tóc đơn giản với tóc ngắn

Cố định bằng kẹp

Sử dụng kẹp cố định hai phần tóc bên ngoài sẽ giúp tóc bớt lòa xòa và mát mẻ, sáng sủa khuôn mặt hơn. Tóc ngắn tuy mát hơn, nhưng khả năng bị rối và xù vẫn xảy ra nếu bạn gặp phải mưa gió. Kẹp tóc chính là công cụ giúp các kiểu tóc đơn giản cho chị em thêm long lanh.

Xem thêm: Các loại thuốc nhuộm tóc thảo dược

Búi củ tỏi nhỏ

Búi củ tỏi nhỏ nhắn, đáng yêu ực hợp với những cô nàng năng động, đáng yêu. Ngoài ra nó còn thích hợp cho những ngày mưa gió. Khác với kiểu cố định bằng kẹp, người ta sẽ lấy phần lớp trên của tóc để buộc lại và cố định thành dạng như củ tỏi. 

kiểu tóc đơn giản cho chị em 2

Buộc nửa đầu

Sử dụng chun buộc tóc và cột một phần như búi củ tỏi, tuy nhiên chỉ dừng lại ở việc buộc tóc. Với kiểu tóc này, bạn gái có thể chọn cách buộc cao hay thấp tùy ý thích, nên nhớ là buộc càng cao thì sẽ càng tạo nên phong cách tinh nghịch và đáng yêu đấy nhé. 

Đặc biệt, nếu muốn tăng thêm độ duyên dáng cho mái tóc, một chiếc kẹp hoặc chiếc nơ xinh xắn chắc chắn sẽ là phụ kiện không thể thiếu đâu đấy.

Tết tóc đơn giản

Ai bảo tóc ngắn thì chẳng được tết tóc? Thực tế vẫn có rất nhiều kiểu tóc đơn giản cho chị em có mái tóc ngắn ngang vai của bạn, đặc biệt là cách thực hiện cũng khá dễ dàng và ít tốn thời gian nữa.

kiểu tóc đơn giản cho chị em 3

Vì tóc ngắn nên sẽ khó lòng thắt bím hết cả mái tóc, các nàng vẫn có thể chọn ra một phần tóc rồi tết lại. Như vậy, dù tóc có ngắn đến thế nào thì trông các nàng vẫn vô cùng dịu dàng, duyên dáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay