Phương pháp biến tóc bạc thành đen từ thảo dược

Từ trước tới nay người ta phải che đậy tóc bạc – một trong những dấu hiệu của lão hóa – bằng thuốc nhuộm tóc tổng hợp – có nhiều hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng giờ thì không cần nữa. Một phương pháp biến tóc bạc thành đen mới hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên.

Nghiên cứu đăng trên tạp chí FASEB do các nhà khoa học Hà Lan, Đức và Anh thực hiện, cho thấy những người tóc bạc có sự gia tăng căng thẳng oxy hóa biểu bì thông qua tích tụ hydrogen peroxide trong nang lông, khiến mái tóc bị tẩy trắng từ trong ra ngoài.

Ngày nay sự tích tụ  hydrogen peroxide có thể khắc phục được bằng phương pháp nhuộm tóc bạc thành đen từ thảo dược. Quá trình tẩy trắng từ trong ra ngoài có thể được giảm thiểu bằng cách cho sử dụng bột  lá nhuộm tóc, sau đó cho tiếp xúc với ánh mặt trời, nhờ vậy đảo ngược quá trình lão hóa.

Phương pháp biến tóc bạc thành đen từ thảo dược
Phương pháp biến tóc bạc thành đen từ thảo dược

Trên thực tế, việc sử dụng bột lá móng và bột lá chàm để nhuộm tóc đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, có niên đại khoảng 6000 năm: Từ thời nữ hoàng Cleopatra, Nefertiti, và người La Mã cổ đại.Ở một số vùng núi của Việt Nam, các đồng bào dân tộc sử dụng lá móng  và lá chàm để vẽ hình cơ thể, nhuộm vải hay nhuộm móng tay trong ngày Tết Đoan Ngọ.  Từ xa xưa, các phụ nữ người Dao Đỏ đã thường xuyên sử dụng lá móng và lá chàm để nhuộm mái tóc có màu đen tự nhiên. Ngày nay, để tiện cho quá trình sử dụng cũng như bảo quản, lá cây được phơi khô tự nhiên và nghiền mịn ra thành bột lá nhuộm tóc.

Cơ chế hoạt động của bột lá nhuộm tóc đen
Cơ chế hoạt động của bột lá nhuộm tóc đen – Phương pháp biến tóc bạc thành đen

Trong thành phần của bột lá móng và bột lá chàm đều có các hoạt chất tạo màu tự nhiên đó là Lawsone và Indoxyl, các hoạt chất này sẽ liên kết với protein trong tóc để tạo thành màu của tóc. Khi nhuộm tóc bằng bột lá móng sẽ cho mái tóc có màu nâu đỏ, còn khi nhuộm bằng bột lá chàm sẽ cho ra màu xanh đen. Phương pháp sử dụng kết hợp hai loại bột lá: nhuộm bằng lá móng trước sau đó nhuộm lại bằng lá chàm sẽ cho bạn một mái tóc có màu đen tự nhiên nhất, biến tóc bạc thành đen tự nhiên mà rất an toàn. Mái tóc sẽ lên màu rõ hơn khi tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời trong vòng 24-48h. Ngoài ra, thành phần của bột lá còn giúp cải thiện cấu trúc mái tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn, giữ cho da đầu sạch không lo bị ngứa.

Phương pháp biến tóc bạc thành đen bằng bột lá cây sẽ là một “bài thuốc bỏ túi” cho những người bị bạc tóc sớm. Đơn giản, hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe cho bạn và người thân.

Sản phẩm Bột lá nhuộm tóc đen của Công ty TNHH Ogatic là một trong những sản phẩm có chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đã được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng:

 

BỘT LÁ NHUỘM TÓC OGATIC - MÀU ĐEN
BỘT LÁ NHUỘM TÓC OGATIC – MÀU ĐEN

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bột lá nhuộm tóc đen Ogatic tại đây!

Còn chờ gì nữa, hãy áp dụng ngay Phương pháp mới biến tóc bạc thành đen để sở hữu mái tóc khỏe đẹp nào!

Xem thêm:

Bí quyết sở hữu mái tóc đen chắc khỏe như người Dao đỏ

Hướng dẫn nhuộm tóc đen tại nhà bằng bột lá móng và bột lá chàm

6 Bài thuốc nhuộm tóc thảo dược an toàn cho chị em

MUA BỘT LÁ NHUỘM TÓC NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay