Cách giữ màu tóc nhuộm trường tồn theo năm tháng

Cách giữ màu tóc nhuộm trường tồn theo năm thángHiện nay có rất nhiều người nhuộm tóc nhưng sau khi nhuộm lại gặp nhiều vấn đề như tóc trở nên khô xơ hơn, gội đầu vài lần là tóc nhuộm phai màu,…Vậy làm sao để giữ màu tóc nhuộm? Cùng tham khảo Cách giữ màu tóc nhuộm trường tồn theo năm tháng.

Cách giữ màu tóc nhuộm trường tồn theo năm tháng
Cách giữ màu tóc nhuộm trường tồn theo năm tháng

Cách chăm sóc tóc nhuộm

Khi nhuộm tóc, bạn cần nắm rõ chu kỳ của một lần nhuộm. Mỗi chu kỳ nhuộm tóc có 3 giai đoạn:

  • 2 tuần đầu: đây là thời gian tóc bạn lên màu đẹp nhất, bóng bẩy nhất vị mới được can thiệp bằng hóa chất
  • 2 – 4 tuần tiếp theo: lúc này tóc có dấu hiệu xuống màu
  • Sau hơn 1 tháng: lúc này tóc bạn bắt đầu dài ra, chân tóc và phần tóc nhuộm sẽ không đều màu; tóc cũng xỉn màu và khô hơn.
Cách giữ màu tóc nhuộm trường tồn theo năm tháng
Cách giữ màu tóc nhuộm trường tồn theo năm tháng

Vì vậy bạn cần bỏ túi ngay cách giữ màu tóc nhuộm để giữ màu và giúp tóc bóng mượt hơn:

  • Không sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc có chứa sulphate, silicone và ammonia: các chất này làm tóc của bạn trở nên xơ cứng. Silicone tích tụ tại chân tóc làm tóc yếu đi, gây rụng và gàu. Ammonia làm tóc nhuộm xuống màu nhanh chóng. Vì vậy các bạn nên đọc kỹ thành phần của dầu gội để tránh các chất gây hại cho mái tóc.
  • Không gội đầu quá thường xuyên: Việc gội đầu thường xuyên cũng là một nguyên nhân làm tóc xuống màu nhanh chóng. Bạn chỉ nên gội đầu 3 lần/tuần, không sử dụng dầu gội chứa sulphate. Ngoài ra bạn có thể trang bị thêm cho mình chai xịt dưỡng tóc dành cho tóc nhuộm. Khi được chăm sóc đầy đủ thì tóc nhuộm sẽ mượt mà và lên màu đẹp hơn.
  • Không nên dùng máy sấy tóc thường xuyên: Việc dùng máy sấy tóc thường xuyên cũng khiến tóc nhuộm xuống màu. Khi gặp nhiệt độ cao từ, tóc của bạn còn “tái” đi huống hồ là với màu nhuộm. Vì vậy các bạn đừng nên dùng máy sấy thường xuyên quá, tránh làm tóc yếu dễ rụng và màu tóc bị xỉn.

Dùng sản phẩm nhuộm tóc chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc. Đa số thành phần thuốc nhuộm gây khô tóc sau khi bạn dùng. Bên cạnh đó, sau khi nhuộm tóc sẽ có mùi gay mũi khó chịu và màu tóc không được đẹp. Chính vì hiểu rõ điều này nên chúng tôi mang đến một sản phẩm thuốc nhuộm tóc hoàn toàn mới: Bột lá nhuộm tóc 100% thảo được thiên nhiên.

Cách giữ màu tóc nhuộm trường tồn theo năm tháng
Cách giữ màu tóc nhuộm trường tồn theo năm tháng

Thành phần của bột lá nhuộm tóc là từ thảo dược gần gũi với con người như lá móng và chàm tươi. Lên màu tóc bóng bẩy mà không gây xơ cứng mái tóc. Với thành phần thiên nhiên, bạn không lo bị kích ứng da đầu hay dị ứng khi đụng vào bột lá nhuộm tóc. Cách giữ màu tóc nhuộm tốt nhất là sử dụng các sản phẩm có thành phần thân thiện.

Bột lá nhuộm tóc có nhiều màu để bạn lựa chọn: nâu đỏ, nâu hạt dẻ, đen tự nhiên,…

LH Kênh bán lẻ chính thức của Công Ty TNHH OGATIC để mua bột lá nhuộm tóc 100% thiên nhiên chất lượng tuyệt vời:

Website: www.botlanhuomtoc.com

Địa chỉ: 96 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Email: info@ogatic.com

Tel: 1900 636 853

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay