Nhuộm tóc có hại gì không? Sử dụng thuốc nhuộm tóc an toàn

Ngày nay, làm đẹp trong đó nhuộm tóc luôn được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Tuy nhiên việc nhuộm tóc không đúng cách và kém an toàn sẽ như thế nào? Vậy nhuộm tóc có hại gì không?

Nhuộm tóc có hại như thế nào?

Với xã hội hiện nay, nhuộm tóc được xem như một công cụ để làm đẹp thế nhưng vì lạm dụng những thuốc nhuộm tóc kém chất lượng mà để lại những tác hại không lừa. Vậy thuốc nhuộm tóc có tác hại như thế nào đối với sức khỏe?

  • Có thể bị da dị ứng, hơn nữa có thể bị viêm chân tóc gây ngứa và khó chịu
  • Thuốc nhuộm tóc không rõ nguồn gốc có thể làm tăng hoặc giảm sắc tố trên da đầu
  • Làm tóc bị gãy, rụng và xơ thậm chí bị chẽ ngọn và mất đi độ bóng của tóc
  • Nhuộm tóc với thuốc nhuộm có chứa nhiều hóa chất có thể gây rối loạn nội tiết, đặc biệt với thành phần isopropyl alcohol sẽ gây ra chứng trầm cảm và nhức đàu sau khi nhuộm
  • Ngoài ra theo một số nghiên cứu cho thấy người nhuộm tóc nhiều có thể có nguy cơ mắc ung thư hạch. Chất hóa học para-phenylenediamine(PPED) có trong thuốc nhuộm có thể gây bệnh ung thư vú hoặc ung thư bàng quang.

Việc sử dụng thuốc nhuộm tóc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ để lại những tác hại khó lường. Vì vậy trước khi nhuộm tóc bạn phải tìm hiểu chọn lựa và tham khảo ý kiến của nhiều cửa hàng uy tín hoặc bác sĩ để chọn cho mình một loại thuốc nhuộm tóc phù hợp đồng thời hạn chế những tác hại của thuốc nhuộm tóc.

Sử dụng sản phẩm thuốc nhuộm tóc thảo dược tự nhiên  

Những lưu ý khi nhuộm tóc

  • Trước hết hãy sử dụng thuốc nhuộm tóc được bán ở nơi uy tín, chất lượng, đặc biệt bạn nên sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên như: bột lá móng, cà phê, bột lá chàm, trà… để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Có thể thử phản ứng của thuốc nhuộm tóc bằng cách bôi thuốc nhuộm tóc lên da tay trước khi bôi lên tóc
  • Sau khi nhuộm tóc, bạn cần quan tâm đến khâu chăm sóc tóc để đạt hiệu quả tốt hơn, gội đầu bằng các loại dầu gội, dầu xả có thành phần dưỡng ẩm để nuôi dưỡng tóc.
  • Hạn chế nhuộm tóc thường xuyên, và nhuộm các màu quá đậm vì như thế bạn phải dùng các phương pháp tẩy tóc gây ảnh hưởng đến da đầu.

Thuốc nhuộm tóc thảo dược an toàn

Để có thể chăm sóc và hạn chế tình trạng gây hại của quá trình nhuộm tóc, bạn cần nên sử dụng các sản phẩm thuốc nhuộm tóc có chiết xuất từ thiên nhiên để đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe.

Chúng tôi- Botlanhuomtoc– chuyên cung cấp các thuốc nhuộm tóc từ thảo dược với chiết xuất từ thiên nhiên dành có các mẹ bầu hạn chế tình trạng rụng tóc của mình.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bột lá nhuộm tóc tại trang chủ: https://botlanhuomtoc.com/  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 14B ngõ 538 đường Láng, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Tp Hà Nội để tham khảo.

Ngoài ra quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline 0966 566 430 để được chăm sóc tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay