Bí quyết giúp thuốc nhuộm tóc lên đều màu tại nhà

Nhuộm tóc hiện nay không còn là nhu cầu của chị em phụ nữ nữa, mà cả cách mày râu cũng rất quan tâm. Nhuộm tóc phù hợp với làn da và thời tiết sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn. Thế nhưng trong quá trình nhuộm tóc đôi khi không như mong muốn. Màu sắc sau khi nhuộm không đồng đều khiến mái tóc mất đi vẻ đẹp mong muốn. Hãy làm như bài viết bí quyết giúp thuốc nhuộm tóc lên đều màu tại nhà.

giúp thuốc nhuộm lên đều màu

Những mẹo giúp thuốc nhuộm tóc lên đều màu tại nhà

Khi nhuộm tóc, bạn nên đặc biệt chú ý không chỉ là trong quá trình nhuộm mà còn phải quan tâm trước khi nhuộm và sau khi nhuộm cần chú ý những gì.

Chuẩn bị trước khi nhuộm

Nếu mái tóc của bạn đang bị hư tổn thì đừng vội nhuộm tóc vì điều đó khiến tóc bạn càng thêm vấn đề. Hãy thư thả hoặc sử dụng các loại bột lá nhuộm tóc để bảo vệ mái tóc mình.

Màu nhuộm cũng là bước quan trọng giúp thuốc nhuộm tóc lên đều màu, nên chọn các màu nhuộm hợp với khuôn mặt, làn da và cá tính của mình. Đối với các bạn nữ ưa sự dịu dàng, nhẹ nhàng, muốn thay đổi bản thân một chút thì màu nâu trầm là thích hợp, còn những ai mong muốn có sự phá cách thì màu vàng, ánh đỏ, nâu khói…sẽ là những lựa chọn không tồi.

Điều quan trọng nữa là trước khi nhuộm tóc cần phải làm sạch tóc và đặc biệt không nên ủ tóc để thuốc nhuộm có thể phát huy tối đa tác dụng. Tuy nhiên, bạn nên chú ý khi gội đầu không nên để trầy xước bởi khi thuốc nhuộm ngấm vào da sẽ ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe.

giúp thuốc nhuộm lên đều màu

Quá trình nhuộm tóc

Trước khi nhuộm, bạn cần thử xem bản thân có bị dị ứng hay không bằng cách thử thuốc trên vùng da cánh tay. Khi nhuộm cần hạn chế để thuốc nhuộm dính vào da đầu, chải mọi lọn tóc để màu nhuộm lên đều hơn. Nên nhuộm phần ngọn tóc vì chân tóc thường dễ lên màu hơn giúp thuốc nhuộm tóc lên đều màu.

Chăm sóc tóc sau khi nhuộm

Nếu sau khi nhuộm da đầu có dấu hiệu ngứa rát, khó chịu thì hãy dùng dung dịch calming superactive để làm dịu da đầu bạn ngay lập tức.

Sử dụng dầu dưỡng hoặc tạo kiểu mềm bóng để làm tăng độ bóng của màu nhuộm. Đặc biệt nên chăm sóc tóc và dưỡng thật tốt để tóc nhanh phục hồi bằng cách ủ tóc thường xuyên một tuần một lần bằng các dầu hấp hoặc là bằng các phương pháp tự nhiên như ủ bằng trứng gà, mật ong, sữa chua để phục hồi hư tổn cho tóc.

giúp thuốc nhuộm lên đều màu 1

Sử dụng thuốc nhuộm thảo dược nếu bị dị ứng

Thuốc nhuộm tóc thảo dược là loại thuốc nhuộm có thành phần từ thiên nhiên. Ví dụ như các loại lá lá móng, lá chàm, …. An toàn cho mọi loại da nên không gây bất cứ kích ứng nào. Ngoài ra vì là thuốc nhuộm thảo dược nên sẽ không gây hư tổn cho tóc, nếu tóc đang có vấn đề thì sử dụng thuốc nhuộm tóc thảo dược là điều tốt nhất.

Nếu có nhu cầu về thuốc nhuộm tóc thảo dược xin liên hệ hotline: 0966 566 430

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay