Review thuốc nhuộm tóc Ogatic cho người lớn tuổi

Để nhận biết được thuốc nhuộm tóc bạc nào là một trong những loại chất nhuộm phủ bạc tốt nhất hiện nay. Tiêu chí đầu tiên mà bạn đã biết là thành phần hoàn toàn thảo dược tự nhiên như thuốc nhuộm tóc Ogatic. Không Amoniac vì nó được biết đến là một tác hại tồi tệ nhất trong ngành công nghiệp thời trang và tạo màu tóc.

Giới thiệu về thuốc nhuộm tóc Ogatic

Bột lá nhuộm tóc Ogatic là thương hiệu bột lá nhuộm lớn tại Việt Nam. Ra đời bằng tâm huyết của người Việt. Với thành phần 100% từ thiên nhiên các nguyên liệu như lá Móng kết hợp cùng lá Chàm. Tạo ra các màu nhuộm tóc da dạng như: màu đen, màu nâu, màu rượu,…

Trong những năm qua, thuốc nhuộm tóc Ogatic đang dần khẳng định mình là thương hiệu uy tín, đáng tin cậy. Mang đến những sản phẩm uy tín, lên màu đẹp và đặc biệt làm từ thành phần thiên nhiên tốt nhất chính món quà chúng tôi mang đến cho bạn.

Có những loại thuốc nhuộm tóc Ogatic nào?

Là thương hiệu lớn tại Việt Nam, bột lá nhuộm tóc Ogatic chính là tâm huyết của người Việt. Thành phần tự nhiên 100% cùng lá móng tự nhiên cho ra đời nhiều màu sắc đậm nhạt khác nhau.

  • Bột lá nhuộm Ogatic màu đen: Màu đen là màu tóc tự nhiên của người Việt, thích hợp nhuộm tóc bạc, tóc nhuộm bị phai màu.

  • Thuốc nhuộm tóc Ogatic màu nâu: Màu nâu nhuộm tóc là màu được ưa chuộng bởi các chị em bởi nó không kén da, kén kiểu tóc.
  • Bột lá nhuộm Ogatic màu nâu đỏ: Sản phẩm thuốc nhuộm tóc thảo dược được điều chế 100% từ lá móng trong tự nhiên không có hóa chất. Nhuộm tóc bằng bột lá móng sẽ cho ra mái tóc có màu Nâu Đỏ….

Cách sử dụng thuốc nhuộm thảo dược Ogatic

  • Bước 1: Trước khi nhuộm tóc, bạn cần gội đầu sạch sẽ.
  • Bước 2: Sấy khô hoặc để tóc khô tự nhiên để tóc dễ lên màu.
  • Bước 3: Pha thuốc nhuộm tóc Ogatic với nước nóng 80 độ, khuấy đều cho đến khi tạo nên hỗn hợp sánh mịn.
  • Bước 4: Chia tóc thành từng phần nhỏ, dùng kẹp kẹp cố định chúng lại.
  • Bước 5: Thoa hỗn hợp trên lên từng phần tóc. Nhớ chú ý thoa đều để đảm bảo màu lên đẹp.
  • Bước 6: Trùm mũ để tạo khí nóng, kích thích lên màu tóc. Giữ khoảng 2- 2.5 tiếng.
  • Bước 7: Xả lại tóc bằng nước sạch, dùng máy sấy để tăng quá trình lên màu và bám màu.

Thuốc nhuộm Ogatic có phủ bạc không?

Thông thường người ta sẽ dùng các màu đậm như đen, nâu để phủ bạc. Vì những màu này dễ dùng và hiệu quả lâu.

Thuốc nhuộm tóc thảo dược có khả năng phủ bạc khá ổn. Có thể sử dụng cho người lớn tuổi tóc bạc, hay những bạn gặp vấn đề tóc bạc sớm. Vì có thành phần hoàn toàn thiên nhiên nên có thể đảm bảo độ an toàn. Không lo da bị kích ứng, tóc khô xơ hư hỏng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay