Thuốc nhuộm tóc thảo dược nào tốt nhất?

Với nhu cầu làm đẹp hiện nay, nhuộm tóc được xem là mode thời trang được giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Nhuộm tóc bằng thảo dược đang là xu hướng được nhiều người đón nhận. Vậy hiện nay, thuốc nhuộm tóc thảo dược nào tốt nhất?

Công dụng của thuốc nhuộm tóc thảo dược

Với thành phần từ thiên nhiên, thuốc nhuộm tóc thảo dược có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp chăm sóc tóc hiệu quả, làm hạn chế các tình trạng hư tổn cho tóc.

Trong khi các dòng sản phẩm nhuộm tóc kém chất lượng khác làm bạn phải lo lắng về các tác hại mà nó đem lại, thì thuốc nhuộm tóc bằng thảo dược lại khiến người tiêu dùng hoàn toàn an tâm và hài lòng về chất lượng của nó.

Các loại thuốc nhuộm tóc thảo dược tốt nhất hiện nay

Màu tóc nhuộm sẽ thể hiện được một phần cá tính và xu hướng thời trang của bạn, vì thế màu tóc đẹp và đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe hay không đều phụ thuộc rất lớn vào thuốc nhuộm tóc bạn tin dùng. Hãy cùng tham khảo các loại thuốc nhuộm tóc thảo dược tốt nhất hiện nay nhé!

Bột lá chàm

Bột lá chàm được biết đến là loại cây có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe , nhuộm tóc với bột lá chàm sẽ tạo cho bạn một mái tóc màu xanh đen tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn không phải lo lắng khi sử dụng như các loại nhuộm tóc kém chất lượng khác.

Nhuộm mầu cho tóc: dùng riêng bột lá Chàm hoặc kết hợp với bột lá Móng để tạo màu đen. Giúp giảm rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh.

Bột lá móng

Bột lá móng được sử dụng để nhuộm tóc, nhuộm vải, nghệ thuật vẽ hình cơ thể,…

Lá móng ở trạng thái tươi chứa các heterosid khi thủy phân cho chất lawsone với hàm lượng khoảng 1% ( tính theo dược liệu khô). Chất này kết tinh hình kim mảu đỏ cam, ít tan trong nước lạnh, tan nhiều trong nước nóng. Lawsone khi liên kết với các protein trong tế bào da hoặc tóc sẽ cho ra màu nâu đỏ. Nhờ tính chất này nên lá móng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới như là một loại thuốc nhuộm tự nhiên.

 

Mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu?

Bạn đang rất muốn tìm kiếm các sản phẩm thuốc nhuộm tóc bằng thảo dược để đem đến sự khác lạ cho mái tóc? Bạn phải mua nó ở đâu?

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bột lá nhuộm tóc tại trang chủ: https://botlanhuomtoc.com/  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 14B ngõ 538 đường Láng, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Tp Hà Nội để tham khảo.

Ngoài ra quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline 0966 566 430 để được chăm sóc tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về thuốc nhuộm tóc thảo dược: Thuốc nhuộm tóc thảo dược có hại không?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay