Nhuộm tóc đen rồi có nhuộm được màu khác không?

Nhuộm tóc đen được xem là xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên việc nhuộm tóc đen rồi có nhuộm được màu khác không là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Cùng tham khảo bài viết này nhé!

Cần lưu ý điều gì khi nhuộm tóc đen?

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ thích nhuộm màu tóc đen theo xu hướng hot trend hiện nay. Khi nhuộm tóc đen bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Thuốc nhuộm tóc đen rất lâu phai, vì thế khi bạn muốn chuyển sang một màu tóc khác thì sẽ rất khó và đặc biệt sẽ rất khó ăn thuốc để tạo ra được màu bạn thích. Vì thế khi muốn sở hữu một mái tóc màu đen, bạn cần cân nhắc thật kĩ về việc lựa chọn màu tóc chẳng hạn bạn nên nhuộm màu tối hơn 2 hoặc 3 tông màu thay vì nhuộm màu đen hẳn để có thể nhuộm màu khác được dễ dàng hơn.
  • Nếu màu tóc bạn nhuộm quá đen, muốn nhuộm màu khác bạn cần phải qua một quá trình quan trọng đó là tẩy tóc. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc điều này vì tẩy tóc có thể gây ra các tác hại như: khiến tóc mất độ ẩm, gãy tóc, bỏng và gây biến đổi màu da….

Thuốc nhuộm tóc đen từ thảo dược an toàn

Để sở hữu một mái tóc đen óng mượt là điều mà rất nhiều cô gái, chàng trai hy vọng có được sau mỗi lần bỏ tiền ra làm tóc. Bạn đã biết được những điều cần lưu ý khi nhuộm tóc đen nếu muốn nhuộm màu khác sẽ như thế nào phải không nào? Vì thế hãy thật thận trọng khi ra quyết định nhuộm tóc đen cho mình nhé!

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm thuốc nhuộm tóc thảo dược giúp bạn có được một màu tóc đen như ý và sẽ dễ dàng nhuộm được màu khác.

Hỗn hợp thuốc nhuộm tóc bột lá móng và bột lá chàm sẽ giúp bạn tạo nên một mái tóc đen, chắc khỏe mà không lo về vấn đề sức khỏe nhé.

Tham khảo : cách nhuộm tóc đen với hỗn hợp bột lá móng và bột lá chàm

Liên hệ với chúng tôi

Để sở hữu một mái tóc đen an toàn hay đơn giản là bạn muốn chuyển sang màu khác sau khi nhuộm tóc đen hãy liên hệ với chúng tôi- Botlanhuomtoc– chuyên cung cấp các thuốc nhuộm tóc từ thảo dược với chiết xuất từ thiên nhiên dành cho mọi đối tượng giúp hạn chế tình trạng rụng tóc, gàu trên da đầu hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bột lá nhuộm tóc tại trang chủ: https://botlanhuomtoc.com/  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 14B ngõ 538 đường Láng, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Tp Hà Nội để tham khảo.

Ngoài ra quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline 0966 566 430 để được chăm sóc tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay