Mua thuốc nhuộm tóc thực vật ở đâu?

Thuốc nhuộm tóc thực vật đang trở thành xu hướng của nhiều giới trẻ hiện nay với sự an toàn và tạo ra màu đẹp như mong muốn.Đó cũng là lí do mà thuốc nhuộm tóc thực vật trở nên thông dụng hiện nay.

Lí do chọn thuốc nhuộm tóc thực vật

Tác hại của thuốc nhuộm hóa chất

Một trong những thành phần cơ bản của thuốc nhuộm hóa chất là thành phần P-Phenylenediamine hay còn gọi là PPD đã được chứng minh gây hại cho da và tóc làm tóc dễ gãy. Nếu liên tục để tóc tiếp xúc với P-Phenylenediamine , tóc sẽ rụng dần và xỉn màu. PPD còn gây dị ứng da. Một khi đã bị dị ứng, chỉ tiếp xúc với một lượng nhỏ PPD là da đã bị mẩn ngứa, thậm chí nhiều trường hợp nặng còn gây tử vong.Ngoài ra, thuốc nhuộm hóa chất chứa một lượng lớn amoniac và các hóa chất khác. Và điều hiển nhiên là thuốc nhuộm tóc thực vật không hề có thành phần PPD và không hề chứa amoniac dù chỉ 0,1%.

Công dụng của thuốc nhuộm tóc thực vật

  • Thuốc nhuộm tóc chiết xuất từ thực vật đã được sử dụng từ cách đây hàng ngàn năm.
  • Thuốc nhuộm tóc thực vật không chứa PPD nên rất an toàn, không gây ung thư.
  • Sử dụng thuốc nhuộm tóc thực vật ngoài việc cho bạn một mái tóc khỏe và óng mượt, thuốc nhuộm tóc thực vật còn giúp nuôi dưỡng và làm mềm tóc một cách tự nhiên.
  • Thuốc nhuộm tóc thảo dược có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp chăm sóc tóc hiệu quả, làm hạn chế các tình trạng hư tổn cho tóc.

Mua thuốc nhuộm tóc thực vật ở đâu?

Hiện nay, có nhiều loại thuốc nhuộm tóc tự nhiên, có loại chiết xuất từ quả, hoa, lá, khoáng vật, thân cây, thậm chí xả rễ cây, trong số đó thuốc nhuộm chiết xuất từ lá là thông dụng nhất, đặc biệt bột lá chàm.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bột lá nhuộm tóc tại trang chủ: https://botlanhuomtoc.com/  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 14B ngõ 538 đường Láng, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Tp Hà Nội để tham khảo.

Ngoài ra quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline 0966 566 430 để được chăm sóc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay