Bột lá nhuộm tóc thảo dược & những điều mà nàng cần biết

Bột lá nhuộm tóc thảo dược là phương pháp làm mới mái tóc đang ngày càng được nhiều người yêu thích. Thay đổi màu tóc giúp bạn có được ngoại hình mới mẻ và sành điệu. Giờ đây bạn không cần e ngại các loại thuốc nhuộm có thể gây tổn thương cho mái tóc nữa. Hãy cùng botlanhuomtoc tìm hiểu về thuốc nhuộm thảo dược ngay bài viết sau nhé!

Bạn biết gì về bột lá nhuộm tóc thảo dược?

Bột lá nhuộm tóc thảo dược có thành phần 100% từ các loại nguyên liệu thiên nhiên. Không có các hóa chất độc hại trong thành phần nguyên liệu. Nguyên liệu tạo nên bột lá nhuộm tóc là lá móng, lá chàm. Những loại lá này có tác dụng tạo màu mà không gây bất cứ tổn hại nào cho mái tóc. Đặc biệt là những bạn có da đầu nhạy cảm, khi tiếp xúc với hóa chất có trong thuốc nhuộm dễ bị kích ứng da đầu gây ngứa, rát hoặc rụng tóc. Nhưng với bột lá nhuộm tóc thảo dược thì không cần lo lắng về vấn đề này. Bởi thành phần là các nguyên liệu tự nhiên nên hạn chế dị ứng da đầu cho người dùng.

Bột lá nhuộm tóc thảo dược & những điều mà nàng cần biết
Bột lá nhuộm tóc thảo dược & những điều mà nàng cần biết

Tại sao nên chọn bột lá nhuộm tóc thảo dược?

Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên khách hàng càng chú trọng hơn về vấn đề sức khỏe. Các biện pháp làm đẹp kết hợp spa ngày càng được ưa chuộng. Chính vì lẽ đó mà khi nhuộm tóc, khách hàng không chỉ quan tâm nhuộm tóc lên màu có đẹp hay không mà còn quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc tóc sau khi nhuộm.

Bột lá nhuộm tóc thảo dược
Bột lá nhuộm tóc thảo dược

Khi dùng các loại thuốc nhuộm hóa chất, tóc sẽ bị hư tổn, trở nên xơ cứng và rụng nhiều. Việc tóc rụng nhiều khiến khách hàng lo lắng khi dùng các loại thuốc nhuộm. Vì thế sự có mặt của bột lá nhuộm tóc thảo dược đã giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn. Dùng bột lá nhuộm tóc vừa có mái tóc đẹp vừa đảm bảo an toàn sức khỏe.

Bột lá nhuộm tóc thảo dược
Bột lá nhuộm tóc thảo dược

Những người có tóc bạc sớm hoặc người ở độ tuổi trung niên bắt đầu xuất hiện tóc bạc, thường xuyên nhuộm tóc là điều không thể tránh khỏi. Nếu dùng quá thường xuyên các sản phẩm nhuộm có thành phần hóa chất sẽ khiến tóc yếu đi. Trong thời gian dài sẽ không tốt cho sức khỏe. Vì vậy dùng bột lá nhuộm tóc là một lựa chọn tối ưu khi vừa giúp tóc lấy lại màu đen vừa đảm bảo sức khỏe người dùng.

Một số lưu ý khi dùng bột lá nhuộm tóc thảo dược

Khi sử dụng bột lá nhuộm tóc bạn cần chú ý một số điều để tóc lên màu đẹp hơn.

Không cho hiệu quả ngay tức thì

Vì là các thành phần thiên nhiên nên thời gian lên màu tóc sẽ chậm hơn các sản phẩm nhuộm hóa chất. Tối thiểu 48 giờ sau khi nhuộm tóc sẽ lên màu chuẩn đẹp. Càng để lâu thì màu tóc càng đẹp hơn.

Bột lá nhuộm tóc thảo dược
Bột lá nhuộm tóc thảo dược

Thời gian gội đầu

Sau khi dùng bột lá thảo dược để nhuộm tóc, trong 3 ngày đầu tiên không dùng dầu gội có tính tẩy mạnh. Sau đó cũng cần lưu ý khi chọn loại dầu gội, chỉ dùng loại dịu nhẹ để tránh làm tóc xuống màu.

Chăm sóc tóc sau khi nhuộm

Nếu bạn đã dùng thuốc nhuộm hóa chất, thì ít nhất sau một tháng mới sử dụng bột lá nhuộm tóc để cho hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng nên chăm sóc tóc để mái tóc được chắc khỏe và có màu đẹp.

Bột lá nhuộm tóc thảo dược & những điều mà nàng cần biết
Bột lá nhuộm tóc thảo dược & những điều mà nàng cần biết

Địa chỉ mua bột lá nhuộm tóc thảo dược uy tín

Để mua được sản phẩm chất lượng, bạn nên chọn những nhà bán hàng uy tín. Nếu mua hàng online nên tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết trước khi mua hàng. Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về bột lá nhuộm tóc. Để mua bột lá nhuộm tóc thảo dược chất lượng, LH:

Kênh bán lẻ chính thức của Công Ty TNHH OGATIC.

Địa chỉ: 96 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Email: info@ogatic.com

Tel: 1900 636 853

www.botlanhuomtoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay