Tóc dự tiệc cho người lớn tuổi

Hiện nay các kiểu tóc dự tiệc cho người lớn tuổi luôn được cập nhật với những kiểu dáng sang trọng và quý phái. Cùng tham khảo các mẫu tóc đẹp qua bài viết này nhé!

Các mẫu tóc đẹp cho người lớn tuổi dự tiệc

Ngoài việc trang điểm hay chuẩn bị quần áo thật đẹp để dự tiệc thì việc quan tâm đến kiểu tóc là điều không thể bỏ sót. Đặc biệt đối với những người lớn tuổi việc chọn một mẫu tóc đẹp, phù hợp là điều không hề đơn giản. Tham khảo các mẫu tóc dự tiệc cho người lớn tuổi sau đây nhé:

Tóc búi mượt

  • Đầu tiên bạn cần chải mượt tóc và buộc kiểu tóc đuôi ngựa thấp lỏng tay bằng chun mảnh.
  • Sau đó chia phần tóc trước mối buộc thành 2 phần đều nhau, tạo khe để cuốn đuôi tóc qua.
  • Tiếp tục cuốn thêm vòng nữa phần đuôi tóc qua khe tóc đã chia. Giấu đầu tóc vào bên trong và cố định bằng ghim mảnh. Bạn sẽ bỏ túi cho mình cách tóc búi mượt cho người lớn tuổi thật sang trọng, quý phái.

Tóc búi vắt lớp

  • Bạn có thể chia dọc tóc thành 3 phần: 2 phần nhỏ tóc bên mai, 1 phần lớn tóc sau gáy.
  • Tiếp đến Cuốn tròn phần tóc sau gáy thành múi trễ sau gáy và cố định bằng ghim hoặc chun mảnh.
  • Sau đó lấy 1 phần tóc bên mai, cuốn nhẹ theo chiều từ ngoài và trong rồi vắt lên trên búi tóc. Làm tương tự với phần tóc còn lại.

Tóc layer nhiều tầng

  • Đây là kiểu tóc giúp tạo ra độ dày và bồng bềnh cho mái tóc hơi mỏng, đối với những mái tóc dày và chắc khỏe thì đây lại là kiểu tóc vô cùng phù hợp cho những người lớn tuổi, nó tạo ra sự sang trọng và vô cùng quý phái
  • Với từng tầng lớp đan xen, bổ sung nhau kiểu tóc này mang đến cho phái đẹp một vẻ ngoài tươi trẻ, tự tin và mới lạ.  

Cách chăm sóc tóc cho người lớn tuổi

Sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe và giúp cải thiện, chăm sóc tóc hiệu quả. Đối với những người già, tóc thường hay bị gãy rụng và yếu dần vì thế để có được những kiểu tóc dự tiệc cho người lớn tuổi đẹp, những người lớn tuổi cần phải biết cách chăm sóc tóc một cách hiệu quả.

Để có thể tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc tóc cho người lớn tuổi tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bột lá nhuộm tóc tại trang chủ: https://botlanhuomtoc.com/  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 14B ngõ 538 đường Láng, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Tp Hà Nội để tham khảo.

Ngoài ra quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline 0966 566 430 để được chăm sóc tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay