Nụ trầm hương cháy được bao lâu? Mua nụ trầm hương ở đâu?

Nụ trầm hương là gì?
Nụ trầm hương được làm từ bột trầm hương xay nhuyễn, sau đó trộn với keo bời lời tự nhiên tạo thành một hỗn hợp kết dính, sau đó sẽ được tạo hình thành tháp hay nụ búp sen.
Mỗi loại hình khác nhau nhưng công dụng chung của nụ trầm hương là sử dụng để xông nhà, xông phòng hay cửa tiệm kinh doanh.
Nụ trầm hương để làm gì?
Với tác dụng xua đuổi đi những năng lượng không tốt, thu hút may mắn nên nụ trầm hương được sử dụng rộng rãi ở các cửa hàng kinh doanh
Với mùi thơm đặc trưng, nụ trầm được sử dụng để khử mùi, thanh tẩy những mùi ẩm mốc khó chịu và làm cho không gian sống thơm sạch hơn.
Cách sử dụng nụ trầm hương?
Để có được một tháp trầm hương với mùi thơm dễ chịu thì bạn phải chuẩn bị như sau:
– Thác khói hoặc lò để đốt trầm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Tham khảo một số sản phẩm lò xông trầm đẹp tại đây.
– Nhang nụ trầm hương: có hình dáng giống như một nụ sen, nụ hồng chưa nở. Cấu tạo của trầm nụ bên dưới có đục lỗ để khói có thể chảy ngược xuống.
Quá trình thực hiện: Đầu tiên, dùng bật lửa để thắp một đầu viên trầm lên, sau đó đặt viên trầm vào trong tượng xông hoặc lò xông cho mùi hương lan tỏa.
Nụ trầm hương cháy được bao lâu?
Tuỳ vào kích thước của viên nụ trầm mà thời gian cháy của nụ trầm sẽ khác nhau.
Nụ trầm hương nhỏ của Nhang Xanh có thời gian cháy từ 15-20 phút/ viên. Bạn có thể xem chi tiết tại đây
Nụ trầm hương lớn của Nhang Xanh có thời gian cháy từ 25-30 phút/ viên. Bạn có thể xem chi tiết tại đây
Giá của nụ trầm hương?
Tuỳ vào độ tuổi của trầm mà nụ trầm hương sẽ có giá khác nhau, độ tuổi trầm càng cao thì mùi trầm càng ngọt, giá trị về kinh tế càng lớn. Tuỳ vào mục đích sử dụng để bạn có thể lựa chọn loại nụ trầm hương phù hợp
Bạn có thể tham khảo giá nụ trầm hương tại đây.
Mua nụ trầm hương ở đâu?
Trên thị trường có nhiều địa điểm cung nụ trầm hương với giá cả khác nhau, bạn nên chọn địa điểm uy tín để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay