Nụ trầm hương là gì? Cách sử dụng nụ trầm hương

Nhang nụ trầm hương là một sản phẩm nhang sạch rất đặc biệt được làm ra từ nguyên liệu chính trầm hương. Đây là một sản phẩm không thể thiếu đi kèm với các sản phẩm xông trầm, có tác dụng xua đuổi tà khí, làm sạch không gian sống và tạo cảm giác thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Với tác dụng mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà, mang lại sự thư giãn thoải mái cho mọi người, nụ trầm hương được sử dụng rộng rãi trong việc xông nhà, xông phòng…

Vậy nụ trầm hương là gì?

Nụ trầm hương được làm từ bột trầm hương nguyên chất, keo bời lời và được ép thành dạng hình búp sen hay hình tháp.

Nụ trầm hương để làm gì?

Nụ trầm hương dạng búp sen dùng để sử dụng chung với thác khói

Nụ Trầm Hương tháp được dùng cho lò xông, khói lan tỏa nhanh, có tác dụng trừ tà, thanh lọc môi trường, nhà ở, văn phòng, đem đến năng lượng tích cực cho không gian xung quanh, tránh sự lạnh lẽo. Theo phong thủy, dân gian thường dùng Trầm Nụ tháp trên bàn thờ gia tiên tạo nên sự ấm cung, thiêng liêng nhằm mong muốn vạn sự may mắn, tốt đẹp, tài vận hanh thông.

Ngoài ra sử dụng trầm hương xông khi ngồi thiền giúp bạn dễ dàng nhập định hơn, xông trước khi đi ngủ sẽ giúp cho bạn có giấc ngủ say và sâu.

Cách sử dụng nụ trầm hương?

Để có được một tháp trầm hương với làn khói lung linh huyền ảo cùng mùi thơm dễ chịu thì bạn phải chuẩn bị như sau:

– Thác khói hoặc lò để đốt trầm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Tham khảo một số sản phẩm lò xông trầm đẹp tại đây.

– Nhang nụ trầm hương: có hình dáng giống như một nụ sen, nụ hồng chưa nở. Cấu tạo của trầm nụ bên dưới có đục lỗ để khói có thể chảy ngược xuống.

Quá trình thực hiện: Đầu tiên, dùng bật lửa để thắp một đầu viên trầm lên, sau đó đặt viên trầm vào trong tượng xông hoặc lò xông cho mùi hương lan tỏa.

Giá của nụ trầm hương?

Gía của nụ trầm hương phụ thuộc vào độ tuổi của trầm, xuất xứ của trầm… Trầm càng lâu năm thì giá trị càng cao và mùi càng thơm ngọt.

Mua nụ trầm hương ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm cung cấp nụ trầm hương, nhưng để đảm bảo chất lượng bạn nên chọn địa điểm có uy tín và thương hiệu.

Trên đây là những thông tin về nụ trầm hương, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại nụ trầm phù hợp để sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay