Cách chữa rụng tóc cho nam giới và nữ giới

Rụng tóc có thể được xem là nổi ám ảnh của rát nhiều người hiện nay, nó xảy ra ở cả nữ giới và nam giới. Hãy tìm hiểu cách chữa rụng tóc cho nam giới và nữ giới như thế nào nhé!

Nguyên nhân gây ra rụng tóc

Rụng tóc ở nam giới

  • Có thể thấy rằng 95% nam giới rụng tóc đều do yếu tố di truyền. Bạn biết đấy? Hội chứng rụng tóc là tính trạng trội vì thế khi trong gia đình bạn có người rụng tóc thì ắt hẳn việc bạn bị rụng tóc là điều hiển nhiên.
  • Thường xuyên sử dụng các chất kích thích: Rượu, bia, thuốc lá cafe là những thứ mà nam giới hầu như sử dụng hằng ngày. Điều này sẽ khiến cho tình trạng rụng tóc ngày càng nhiều hơn nếu sử dụng thường xuyên và nhiều.
  • Sử dụng dầu gội không đúng cách: Nam giới thường không quá chú trọng đến việc chăm sóc tóc, thậm chí còn dùng xà phòng cho xà phòng để tắm cho mái tóc. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra rụng tóc ở nam giới phổ biến.

Rụng tóc ở nữ giới

  • Lạm dụng hóa mỹ phẩm: Nữ giới thường rất chú trọng đến vẻ đẹp cho mái tóc của mình, duỗi, nhuộm, hoặc sử dụng hóa chất gây hại cho tóc…những điều này là nguyên nhân gây rụng tóc và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em phụ nữ.
  • Thay đổi nội tiết:  Nội tiết tố quyết định rất nhiều đến sức khỏe phụ nữ, theo đó, khi rụng tóc ở phụ nữ nguyên nhân chính có thể do nội tiết tố gây nên.

Cách chữa rụng tóc cho nam giới và nữ giới

Để hạn chế tình trạng rụng tóc cho nam giới và nữ giới, cần chú ý những điều sau đây:

  • Cung cấp đầy đủ cân các dưỡng chất: ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng vitamin và các khoáng chất đặc biệt là uống nhiều nước nhằm giúp cho mái tóc khỏe mạnh.
  • Nam giới cần bỏ các thói quen sử dụng các chất kích thích, nữ giới thì cần hạn chế sử dụng các chất nhuộm tóc, các hóa chất gây hại cho tóc để hạn chế và cải thiện tình trạng rụng tóc.
  • Sử dụng các loại dầu gội hợp với da đầu, các dưỡng chất có chiết xuất từ thiên nhiên như thuốc nhuộm tóc bằng thảo dược, các loại bột lá nhuộm tóc…

Nếu cần được tư vấn về cách chữa rụng tóc cho nam giới và nữ giới, bạn có thể liên hệ với chúng tôi- Botlanhuomtoc- chuyên cung cấp các thuốc nhuộm tóc, dầu gội có chiết xuất tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bột lá nhuộm tóc tại trang chủ: https://botlanhuomtoc.com/  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 14B ngõ 538 đường Láng, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Tp Hà Nội để tham khảo.

Ngoài ra quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline 0966 566 430 để được chăm sóc tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Đăng ký đại lý
Gọi điện ngay